Bảng tuần hoàn các yếu tố SEO thành công

0
910

SEO là từ viết tắt của Search engine optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để có thể tối ưu hóa được một website chúng ta phải sử dụng rất nhiều yếu tố xếp hạng hay tín hiệu được Google sử dụng xếp hạng website.

bang_tuan_hoan_cac_yeu_to_seo_thanh_cong
Bảng tuần hoàn các yếu tố SEO được biên soạn và xuất bản bởi Search Engine Land – một trang tin tức về công cụ tìm kiếm, SEO hàng đầu thế giới. Hàng năm, các chuyên gia SEO hàng đầu đến từ mọi nơi trên thế giới tiến hành khảo sát các yếu tố, tín hiệu mới và cũ ảnh hưởng đến thứ hạng SEO trên Google Search để từ đó có một cái nhìn tổng quan cho chiến dịch SEO website của chúng ta.
Nếu bạn còn đang loay hoay không biết phát triển website của mình thế nào cho đúng, thậm chí không biết nên bắt đầu từ đâu từ yếu tố nào thì bảng tuần hoàn SEO sẽ là câu trả lời chính xác nhất, cho bạn định hướng tốt nhất.
Sang năm 2017, Google liên tục thay đổi và cập nhật thuật toán khiến cộng đồng SEO trên toàn cầu bất an, đặc biệt đối với những người đi theo trường phái SEO mũ đen họ liên tục kêu phiền và phàn nàn về việc bị tụt hạng. Giữa tháng 3, Google bất ngờ tung ra thuật toán Google Fred làm rung chuyển cộng đồng SEO toàn cầu,… và còn nhiều yếu tố nữa liên tục thay đổi.
Có yếu tố tăng cường sự ảnh hưởng có yếu tố lại suy giảm giá trị của nó đến một chiến dịch SEO. Sự xuất hiện của những tín hiệu mới hay mất đi ảnh hưởng của một vài yếu tố đến bảng xếp hạng tìm kiếm của Google Search là chuyện xảy ra thường xuyên và liên tục. Tất cả những điều này sẽ được thống kê chi tiết, cụ thể qua bảng tuần hoàn các yếu tố SEO thành công!
Tài liệu này vốn là tiếng Anh, nhưng thật may mắn cho chúng ta là ở Việt Nam đã có bác người dịch về tiếng Việt. Cá nhân tôi cho rằng đây là một bản dịch cực chất lượng. Bản thân tôi đã đọc và thấy bản dịch này rất tốt, anh em có thể hoàn toàn tin tưởng vào bản dịch này, chỉ việc tải về và dùng thôi!

Link tải file PDF bảng tuần hoàn các yếu tố SEO:

Để thêm bảng tuần hoàn các yếu tố SEO vào website của bạn, các bạn vào liên kết ở đây để chọn kích thước mà các bạn muốn thêm lên trang web.
Sau cùng, chúc các bạn thành công với các tín hiệu SEO và đặc biệt đối với các bạn SEO Newbie có một cái nhìn chính xác nhất, đúng nhất về các thuật toán, yếu tố xếp hạng tìm kiếm của Google để từ đó đưa ra chiến lược SEO đúng đắn nhất cho website.Đã có bảng tuần hoàn SEO năm 2017 mới nhất  trên diễn đàn SEO Time nhé các bạn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây