Tổng hợp các cách đặt backlink trên Facebook hiệu quả

0
1754
-Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện nay, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong xã hội hiện đại, thậm chí có nhiều trường hợp đã phải đi cai nghiện Facebook. Mark Zuckerberg thành lập Facebook cùng với bạn bè là sinh viên khoa khoa học máy tính và bạn cùng phòng Eduardo Saverin, Dustin Moskovitz và Chris Hughes khi Mark còn là sinh viên tại Đại học Harvard. Hiện nay Facebook là trang web có lượng truy cập đứng thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Google. Năm 2016, thế giới chứng kiến sự vượt mặt Google của Facebook khi lượng traffic lớn nhất hành tinh 2 quý đầu, dĩ nhiên tổng số traffic mà Google có qua các website của mình thì Facebook vẫn chưa là gì. Tại Việt Nam đã có thời gian Facebook bị chặn gắt gao, hiện tại thì lệnh cấm này đã gỡ bỏ tuy nhiên thi thoảng người dùng vẫn bị chặn mà không được báo trước bởi nhà mạng.

-Bất kỳ một ai muốn phát triển website tại Việt Nam đều không thể bỏ qua chiến dịch thu hút lượt truy cập từ mạng xã hội này, không chỉ dừng lại đó, chúng ta còn có những backlink vô cùng chất lượng với DA 100.
-Việc đăng ký tài khoản quá đơn giản, tôi tin ai cũng biết nên tôi sẽ không hướng dẫn trong bài viết này nữa.

-Chúng ta có 4 cách để lấy backlink trên Facebook như sau :

-Cách 1 : chia sẻ liên kết lên Facebook
 • Demo : với fanpage tại đây, với trang cá nhân tại đây
 • Các bạn sử dụng nick cá nhân hoặc tạo Fanpage Facebook rồi chia sẻ url bất kỳ lên, các bạn nhớ là đối với nick cá nhân phải chọn chế độ công khai, còn trang thì kiểm tra mục giới hạn người dùng, độ tuổi, quốc gia xem, bỏ hết đi để ai cũng có thể đọc được bài viết, từ đó bạn có traffic và backlink nofollow chất lượng rồi.

-Cách 2 : lấy backlink profile từ Facebook

 • Demo : với Fanpage tại đây, với nick cá nhân tại đây
 • Đối với trang cá nhân : Các bạn chọn “Chỉnh sửa thông tin cơ bản và liên hệ của bạn” rồi chọn “Các trang web và liên kết xã hội” sau đó thêm url trang chủ của các bạn vào như hình dưới

   

 • Đối với Fanpage : Các bạn cũng làm tương tự như nick cá nhân chọn “Giới Thiệu”, chọn tiếp “Thông tin trang”, ở đây các bạn đặt url trang chủ và 1 url nữa vào chỗ mục “Mô tả ngắn” thế là các bạn có thêm 2 backlink nofollow nữa.

-Cách 3 : Viết ghi chú trên Facebook hiệu quả :

 • Demo : với nick cá nhân tại đây, với Fanpage Facebook tại đây ( ở đây là ghi chú mình làm từ trước nên còn được đặt theo từ khóa nhé.
 • Đối với nick cá nhân các bạn chọn trang cá nhân của mình rồi chọn “Xem thêm” rồi chọn ” Quản lý các phần” sau đó sẽ hiện ra 1 bảng các tiện ích, các bạn chọn thêm “Ghi chú” và lưu lại. Sau đó chúng ta bắt đầu thêm ghi chú.
 • Đối với Fanpage các bạn cũng làm tương tự như trang cá nhân. Trước đây Facebook cho sử dụng Html để đặt backlink nofollow theo từ khóa tuy nhiên bây giờ đã cập nhật không cho đặt nữa rồi.
 • Hạn chế của cách này đó là các bạn cũng chỉ có thể để url trần như profile mà thôi.

-Cách 4 : Sử dụng ứng dụng Static HTML để lấy backlink dofollow từ facebook :

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây