Cách đặt backlink và tăng lượt truy cập qua Video tại Youtube

0
825

Youtube là mạng xã hội chia sẻ Video lớn nhất thế giới do 3 nhân viên của PayPal sáng lập tháng 2 năm 2005. Sau 1 lần tình cờ xem Video của một anh chàng người Trung Quốc hết sức đơn sơ, mộc mạc, CEO của Google lúc đó đã đưa ra ngay quyết định mua lại mạng xã hội chia sẻ Video này. Tháng 10 năm 2006, Google đạt được thỏa thuận mua Youtube với giá 1.65 tỷ đô la Mỹ bằng chính cổ phiếu của Google, ngày 13 tháng 11 năm 2006 mọi thỏa thuận hoàn thành.

-Đã từ lâu Youtube là một nguồn kiếm tiền online cực lớn của dân MMO. Không chỉ chia sẻ Video hợp tác kiếm tiền, mạng xã hội Youtube còn là nơi để người ta quảng bá thương hiệu sản phẩm, kinh doanh…và dĩ nhiên đối với dân seo chúng ta cũng sẽ có những backlink nofollow cực chất với DA 100 rồi.
-Cách đặt backlink trên Youtube :
  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn chỉ cần có Gmail là có thể đăng nhập được rồi, việc tạo Gmail quá đơn giản, ai cũng biết nên tôi sẽ không nói trong bài này.
  3. Bước 2 : Các bạn chọn Kênh của tôi ở thứ 2 ngay dưới Trang chủ, bên góc tay trái màn hình.
  4. Bước 3 : Các bạn nhìn sang bên tay phải, ở dưới ảnh bìa có hình bánh xe răng cưa, chọn vào đó và chuyển về tích xanh hết như hình dưới rồi lưu lại.
  5. Bước 4 : Các bạn nhìn sang cùng góc bên phải chọn vào biểu tượng chỉnh sửa ảnh bìa như hình dưới rồi chọn tiếp Chỉnh sửa liên kết
  6. Bước 5 : Đến đây chúng ta thêm liên kết và từ khóa vào như hình dưới. Các bạn chú ý chỉ thêm tối đa 5 backlink, không được tham lam thêm nhiều nếu không sẽ bị Google phạt đó, 5 backlink này sẽ được hiển thị trên ảnh bìa của tài khoản Youtube nên sẽ có thể mang về cho các bạn 1 lượng traffic lớn.
  7. Bước 6 ; Các bạn sẽ thêm Video của mình lên, và trong phần mô tả các bạn chèn tối đa 3 liên kết vào nhé, thế là lại có thêm backlink nofollow từ Youtube rồi. Chúc các bạn thành công

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây