Cách đưa địa điểm lên Google Map trong tích tắc

0
1708

-Hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn cách đưa 1 địa điểm lên Google Map nhanh chóng nhất chỉ mất 1 phút.

-SEO càng ngày càng trở nên vô cùng quan trọng , việc đẩy mạnh thứ hạng của 1 website là điều bất kỳ 1 doanh nghiệp , tập thể hay cá nhân nào muốn kinh doanh , quảng bá sản phẩm  mong muốn. Một điều kỳ diệu để cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm  thương hiệu của mình dễ dàng hơn nữa đó là SEO LOCAl ( SEO ĐỊA ĐIỂM )
Như hình vẽ các bạn đã thấy , thật tuyệt vời phải không ạ ??? Kết quả trên máy tính thì nổi bật ngay bên phải và chỉ mình bạn có , nếu trên điện thoại màn hình nhỏ bé SEO LOCAL còn cho bạn kết quả đẹp hơn nhiều khi địa chỉ shop trên Google Map của các bạn  chiếm hết cả màn hình của người dùng.
-DEMO ; tại đây
-Làm sao để đưa địa điểm lên Google Map ?
Ngay sau đây chúng ta sẽ tiến hành đưa địa điểm lên Google Map :
  1.  Bước 1 :  Các bạn truy cập vào địa chỉ Google Map Maker Việt Nam theo link tại đây . Các bạn cần dùng 1 Gmail để đăng nhập vào , xác nhận quốc gia Việt Nam nữa là xong.
  2. Bước 2 : Sau khi đăng nhập vào Google Map Maker các bạn bắt đầu chọn Thêm Mới ngay giữa màn hình rồi chọn Thêm Mới Địa Điểm như hình hướng dẫn dưới.

     

  3. Bước 3 : Các bạn di chuyển con điểm đánh dấu về đúng vị trí nhà các bạn cần thêm địa điểm ( Mẹo để di chuyển nhanh ví dụ mình muốn thêm địa điểm ở khu vực Chùa Láng , mình gõ tìm chùa láng ở thanh tìm kiếm ngay trên là di chuyển đến khu nhà mình luôn ). Sau khi di chuyển điểm đánh dấu các bạn chọn Danh Mục địa điểm các bạn thêm rồi điền tên vào. Chú ý với bước này : Điền tên đúng chính tả viết hoa chữ đầu , viết có dấu nếu tên là tiếng việt.
  4. Bước 4 : Sau khi điền tên xong các bạn cần điền tiếp thông tin địa điểm bao gồm : Điện thoại , trang web , giờ làm việc , danh mục của địa điểm ( mục danh mục các bạn cố gắng chọn nhiều mục liên quan nhất có thể sẽ giúp rất ích trong việc SEO ĐỊA ĐIỂM sau này nhé. Điền thông tin xong lưu lại thế là xong.
  5. Bước 5 : Sau khi làm bước 4 , bạn nào may mắn được Google xuất bản tự động thì có ngay trên Google Map tuy nhiên không may mắn thì sao?? Đó là lý do vì sao mình viết bước 5 . Các bạn lấy luôn URL của điểm vừa thêm bởi các bạn đó , copy lại , bật tab ẩn danh lên đăng nhập vào Google Map Maker bằng Gmail khác sau đó chọn ” Đánh Giá ” rồi chọn tiếp ” Có vẻ đúng. Xuất bản thay đổi này ”  , tốt nhất thêm nhận xét nữa là rất đúng hoặc chém gió gì đó cho tin cậy và gửi đánh giá của các bạn. Các bạn nhờ bạn bè làm càng nhiều bước này càng tốt nhé , trưởng quản khu vực Voeetj Nam sẽ nhanh chóng giúp các bạn xác nhận địa điểm các bạn đưa lên nhé
  6. Bước 6 : Để hỗ trợ nhanh chóng hơn nữa cho bước 5 chúng ta cần bước 6 , các bạn sẽ truy cập vào diễn đàn Google Map Maker của Việt Nam theo link tại đây rồi gửi bài viết lên yêu cầu trợ giúp từ các trưởng quản , họ sẽ nhanh chóng xử lý giúp các bạn. Nếu vẫn không được xử lý nhanh hãy liên hệ với mình bằng bình luận dưới bài viết này mình sẽ giúp các bạn xác nhận nhanh chóng địa điểm hơn.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây