Chia sẻ cách lấy backlink trên Yume – mạng xã hội của Việt Nam

0
704
Yume là mạng xã hội của Việt Nam thành lập tương đối lâu rồi tuy nhiên không được nhiều người sử dụng lắm do sự lớn mạnh của Facebook tại nước ta. Không hiểu vì lý do gì nhưng thời gian gần đây khi truy cập vào mạng xã hội này rất khó, nhiều lúc cá nhân tôi còn không thể truy cập vào, không biết có phải do ảnh hưởng của cáp quang hay không, thế nên nếu có chậm tải các bạn bình tĩnh nhé.

-Cách lấy backlink trên Yume rất nhanh chóng và đơn giản như sau :

  1. Demo : Tại đây
  2. Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn click link tại đây để đăng ký, các bạn có thể đăng nhập luôn qua Facebook hoặc Google Plus hoặc đăng ký qua email bình thường.
  3. Bước 2 : Các bạn click vào tên của mình ở góc trên cùng bên tay phải rồi chọn Edit ( biểu tượng hình cái bút chì ở giữa màn hình)
  4.  Bước 3 : Tại mục Về Tôi các bạn thêm đoạn code sau vào <a href=”https://www.luuanh.com/”>luu anh</a> nhớ tùy chỉnh url và từ khóa của các bạn, và chú ý đặc biệt là phải có url và từ khóa ngắn thôi nhé vì nếu dài Yume sẽ không cho các bạn lưu lại đâu. Mục Website thì thêm url trang chủ vào ai cúng biết rồi.  
  5.  Bước 4: Để đăng bài viết lấy backlink dofollow trong bài các bạn click vào link sau: http://yume.vn/Post-writer.aspx rồi đăng bài đặt backlink như thường.
-Đến đây các bạn đã có được backlink dofollow tại Yume với chỉ số khá ấn tượng như DA 38 rồi, Đặc biệt sau sự kiện chuyển hướng toàn bộ Google.com về Google.com,vn vừa rồi của Google, việc có được backlink trên các domain tận cùng là vn sẽ là lợi thế cực lớn cho website của các bạn lên top từ khóa. Chúc các bạn sớm thành công.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây