Các lỗi khi đăng ký tài khoản ahrefs pro miễn phí tổng hợp từ độc giả của Blog luuanh.com

0
770
-Sau bài viết về cách đăng ký tài khoản ahrefs pro miễn phí của tôi, rất nhiều bạn thắc mắc làm không được, tôi đã tận tay Teamview cho một số bạn tuy nhiên do thời gian không có nhiều nên tôi tổng hợp hết các lỗi mà mọi người hay mắc phải trong quá trình đăng ký lại trong bài này. Hy vọng mọi người cố gắng đọc kỹ từng chi tiết, xem lại xem mình đã mắc lỗi nào mà không đăng ký thành công được. Những ai có lỗi nào mới hay gặp trục trặc từ bước nào vui lòng bình luận dưới bài viết này tôi sẽ cập nhật thêm lỗi và hướng dẫn khắc phục chung cho tất cả mọi người.

-Dưới đây là các lỗi khi đăng ký tài khoản ahrefs pro miễn phí mà tôi tổng hợp được và cách khắc phục từng lỗi :

  1. Một số bạn sai ngay từ bước đầu tiên khi điền thông tin đăng ký, nhớ là các bạn không được sử dụng tiếng việt, khi điền thông tin tất cả viết không dấu hết, mã Zip code của Hà Nội là 10000 nhé, ngoài ra các bạn muốn điền nơi khác thì lên Google tìm Zip code cho đúng thì Ahrefs mới được đăng ký.
  2. Sử dụng email đã từng đăng ký tài khoản ahrefs rồi. Đây là một lỗi khá đơn giản tuy nhiên vẫn nhiều bạn mắc phải, các bạn hãy đọc kỹ lại bài mình viết trước đó đã có lưu ý phải dùng email mới hoàn toàn.
  3. Không bật tab ẩn danh, lỗi này trước đây Ahrefs cũng không phát hiện ra tuy nhiên khoảng 2 tháng đổ lại đây nếu bạn đăng ký kể cả bằng email mới mà không bật tab ẩn danh chắc chắc sẽ không được. Đây cũng là lỗi mà nhiều bạn kêu Visa tôi chia sẻ đã không dùng được nữa, tôi xin khẳng định visa đó vẫn hoàn toàn dùng được với điều kiện các bạn bật tab ẩn danh lên. Nếu không bật tab ẩn danh ngay lập sẽ có thông báo visa lỗi, không thanh toán được.
  4. Không đăng nhập email vào cùng tab ẩn danh. Ngay sau khi các bạn đăng ký nick trên Ahrefs, công cụ kiểm tra backlink ahrefs này sẽ gửi thư về email cho các bạn, các bạn cần phải click vào email đó để đặt mật khẩu thì mới bắt đầu dùng được. Khác với khi các bạn đăng ký tài khoản trên các tảng mạng bình thường ở chỗ đó, thế nên nếu ai nhận được thư này cần phải đăng nhập email cùng tab ẩn danh vừa đăng ký luôn, nếu email ở tab này đăng ký ở ta kia sẽ bị lỗi và không được cập nhật mật khẩu. Sau khi điền đầy đủ thông tin sẽ có thông báo lỗi và yêu cầu bạn xác nhận email như hình dưới, mở email ra click vào link thế là bạn đã đăng ký xong tài khoản rồi.

-Hiện tại Blog Lưu Anh mới chỉ cập nhật được 4 lỗi cơ bản này các bạn độc giả của Blog hay mắc phải, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể đăng ký tài khoản dễ dàng để sử dụng cho việc phân tích backlink của mình. Nếu ai vẫn không đăng ký được xin vui lòng bình luận dưới bài viết cho tôi biết bạn mắc tại bước nào, tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cho mọi người trong thời gian sớm nhất.
-Nếu các bạn vẫn không đăng ký được tài khoản hãy sử dụng tài khoản ahrefs pro cùng tôi, tôi sẽ liên tục chia sẻ cho anh em hãy theo dõi blog của tôi :

  • email : dfvedvdf@yahoo.com
  • pass : 123456

– Cập nhật tài khoản ahrefs ngày 22 tháng 7 năm 2016 :

Blogger Lưu Anh HUP xin thông báo đến độc giả : Do chính sách ahrefs đang thay đổi gắt gao nên việc đăng ký tài khoản ahrefs pro là hết sức khó khăn, không như ngày trước nữa, và cũng vì muốn nâng cao chất lượng các bài đăng trên Blog của tôi các bạn vui lòng liên hệ vào Fan page này để biết thêm thông tin tài khoản ahrefs pro : https://www.facebook.com/luuanhcom/ xin chân thành cảm ơn !!!
 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây