Cách đăng ký tài khoản Ahrefs pro miễn phí

0
2523

-Hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản ahrefs miễn phí (tài khoản Ahrefs Free 100%) mà vẫn dùng được đầy đủ chức năng của công cụ hỗ trợ SEO tuyệt vời này.

ahrefs

Ahrefs là 1 công cụ hỗ trợ SEO tuyệt vời , được dùng phổ biến bởi các SEOer để hỗ trợ công việc SEO theo dõi chính bản thân mình và theo dõi những gì đối thủ đã và đang làm qua các số liệu thống kê từ bot ahrefs .
-Một vấn đề gặp phải khi sử dụng công cụ SEO tuyệt vời không thể thiếu với bất kỳ 1 SEOer nào đó là công cụ này thu phí khá cao , và chỉ có chi trả phí bạn mới sử dụng được hết chức năng của công cụ này ví dụ nếu dùng bản ahrefs free chỉ check được vài kết quả backlink . Vì điều kiện kinh tế nên rất nhiều anh em đã liên kết với nhau đăng ký , đó cũng là 1 cách hay tuy nhiên hôm nay tôi sẽ giúp các bạn không cần mất tiền mà vẫn dùng Free ( miễn phí ) công cụ này.
Các bạn truy cập địa chỉ ahref theo link tại đây ( các bạn nhớ là phải bật tab ẩn danh từ lần thứ 2 trở đi nhé )

Để có email đăng ký tài khoản Ahrefs pro anh em có thể dùng email ảo rất nhanh chóng thuận tiện và muốn có bao nhiêu cũng được, anh em vào bài viết ở đây để lấy email ảo nhé.Các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin vào theo mẫu , nhớ phải biết mã ZIP CODE nhé và sau đó chuyển qua điền VISA như dưới hình ( Visa này mình share cho anh em cùng dùng luôn nhé , hoàn toàn là miễn phí nữa nhé )

 

Các bạn cần quay trở lại mail của mình xác nhận tài khoản qua link mà ahrefs gửi về sau đó tiến hành điền mật khẩu của tài khoản vào ( nhớ là đăng nhập mail cùng tab luôn nhé không là không xác nhận được ). Các bạn cần chú ý, Ahrefs sẽ gửi cho các bạn 3 thư, chỉ có thư thứ 3 được gửi từ email support@ahrefs.com mới cần quan tâm, tại đây sẽ có đường link xác nhận email là của các bạn như hình ảnh dưới đây.

share-tai-khoan-ahrefs

Xong , thế là các bạn có thể dùng đầy đủ tính năng của Ahrefs Pro rồi , sau 2 tuần mới phải đăng ký lại , cứ dùng thẻ visa mình share đăng ký thoải mái nhé. Chúc anh em thành cồn và sớm lên top
-Nếu vẫn không đăng ký được mời các bạn đọc thêm bài : Các lỗi  khi đăng ký tài khoản ahrefs pro của tôi. Các bạn chú ý VISA mình share do có quá nhiều người add nên bị Ahrefs ban rồi nhé.
– Hiện nay, do chính sách của ahrefs thay đổi, chặn hàng loạt visa không cho đăng ký tài khoản và giới hạn dung lượng kiểm tra để tránh tình trạng chia sẻ, dùng chung 1 tài khoản của người dùng do đó mình không thể tiếp tục chia sẻ tài khoản ahrefs pro cho các bạn nữa. Thật sự xin lỗi các bạn nhiều vì tôi không thể share tài khoản ahrefs được nữa.
– Cách tạo thẻ visa ảo để đăng ký tài khoản ahrefs prohttps://www.luuanh.com/2017/02/tao-the-visa-ao.html
Nếu anh em nào vẫn không đăng ký được Ahrefs pro có thể sử dụng tạm phần mềm phân tích backlink SEO SpyGlass cá nhân mình cho rằng cũng rất chất lượng và mạnh mẽ!
Blog LuuAnh.com là nơi đầu tiên chia sẻ cách đăng ký tài khoản Ahrefs miễn phí, một thời gian dài mình có share acc ahrefs pro cho anh em dùng free nhưng do bây giờ chính sách đã thay đổi nhiều, việc đăng ký đã khó khăn hơn nhiều, mình không thể đủ chi phí nữa nên từ giờ ai muốn dùng tài khoản Ahrefs pro thì liên hệ qua mình thể lệ như sau:
 

  •  Click tại đây để mua tài khoản Ahrefs Pro giá rẻ uy tín và chất lượng

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây