Thiết kế – trao đổi thông tin về lập trình và đặt backlink tại Envato

0
646

Envato là một website chuyên cung cấp thông tin , buôn bán về code , lập trình , thiết kế website , html , template , theme ,..Là một cộng đồng lớn hàng đầu thế giới , nơi quy tụ của các nhà thiết kế , lập trình website , họa sĩ , nhà phát triển , nhiếp ảnh gia , đã có hơn 9 triệu sản phẩm được tạo ra trên Envato.

Đối với dân SEO , chuyên phát triển website chúng ta , Envato mang lại lợi ích gì ? Những mẫu thiết kế chuẩn SEO , đẹp mắt hàng đầu thế giới luôn luôn được cập nhật nhanh chóng nhất , và hơn nữa Envato còn cho chúng ta những backlink nofollow chất lượng cao với các chỉ số như DA 82 , PA 73 , thật sự quá là tuyệt vời với bất kỳ ai đang cần thăng hạng website và từ khóa,

Cách lấy backlink trên Envato :

  1. Demo : tại đây, các bạn truy cập qua liên kết ở đây để đến website Themeforest có DA 97, sử dụng tài khoản Envato đăng nhập được thêm backlink nofollow profile của site này nữa nhé, demo: ở chỗ đây
  2. Bước 1 : Khi tham gia vào bất kỳ cộng đồng online nào chắc chắn bạn không thể bỏ qua công việc đăng ký 1 tài khoản rồi. Click vào link tại đây để tạo tài khoản trên Envato. Điền đầy đủ thông tin vào , chú ý là mật khẩu cần có chữ viết hoa và ký tự đặc biệt mới được nhé , nhớ xác nhận tài khoản qua một link đươc gửi tới email là các bạn đã có thể làm thành viên chính thức và dùng đầy đủ chức năng của 1 người dùng rồi.
  3. Bước 2 : Các bạn click vào tên của mình sau đó điền tiếp thông tin vào như nơi ở và tiếp tục xác nhận đồng ý với chính sách của Envato 1 lần nữa.
  4. Bước 3 : Các bạn chọn Setting rồi chọn tiếp Profile và dán đoạn Code sau đây vào mục Profile text : <a href=”https://www.luuanh.com/”>luu anh</a> chú ý là từ khóa các bạn bắt buộc phải để là không có dấu nhé , vì trang này không hỗ trợ tiếng Việt , nếu để có dấu sẽ bị lỗi từ khóa đó, đặt nhiều nhất 3 backlink thôi không bị xóa nick đó.
  5. Bước 4 : Các bạn vào luôn Forum Envato và tiếp tục công việc đặt backlink của mình. theo link tại đây . Ở đây các bạn cũng đăng nhập bằng tài khoản các bạn vừa tạo nhé.
  6. Bước 5 : Các bạn chọn Profile và thêm Website , thêm mục giới thiệu bản thân nhưu dưới hình và lại có thêm backlink nữa nhé. Demo tại đây

     

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây