Smartdatacollective

0
350

-Hôm nay chúng ta sẽ lấy liên kết trên smartdatacollective, site này cho chúng ta backlink dofollow chỉ số DA 62. Ngoài ra nếu các bạn có thời gian có thể viết bài gửi lên làm cộng tác viên cho smartdatacollective, dĩ nhiên các bạn giúp họ phát triển trang web thì bản thân các bạn cũng sẽ nhận lại được những lợi ích to lớn như backlink dofollow trên bài viết, tăng lượt truy cập tới trang web của mình rồi.

-Cách đặt backlink trên smartdatacollective :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn nhấp chuột vào link tại đây, điền đầy đủ thông tin vào, không cần xác nhận cũng có thể dùng được rồi hoặc bạn nào ngại bấm phím thì đăng nhập qua luôn Facebook, Twitter, Google Plus cũng được.
  3. Bước 2 : Ở gần giữa màn hình, di chuột đến tên của các bạn rồi chọn Edit Profile, sau đó thêm url bất kỳ vào các mục Web site, Linkedin, Facebook, còn mục Bio các bạn viết mô tả rồi chèn liên kết như đặt backlink trên diễn đàn. Lưu lại và ra xem profile của các bạn thế là xong. Nếu bạn nào muốn link nhanh về hãy thực hiện sumit backlink lên google để được index nhé.

-Có 2 site nữa cùng hệ thống của site này, cách đặt link tương tự giống nhau các bạn làm theo nhé :

  1. Sustainablecitiescollective : Demo tại đây, các bạn click vào liên kết demo để lấy link đăng ký site luôn nhé.
  2. Healthworkscollective : Demo tại đây

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây