Cách đặt backlink trên Alexa chất lượng và hoàn toàn miễn phí

0
1053
– Đã làm SEO chắc chắn ai cũng biết đến chỉ số xếp hạng lưu lượng truy cập website hay còn gọi là chỉ số Alexa. Thời xa xưa người ta so sánh giữa 2 website hơn kém nhau chỉ dựa vào Alexa của ai thấp hơn là đẳng cấp hơn thôi chứ chưa có nhiều chỉ số như ngày nay.

– Thật bất ngờ khi công cụ kiểm tra traffic Alexa không chỉ để kiểm tra traffic mà còn cho chúng ta 2 backlink dofollow chất lượng cao tuyệt vời với DA 94, PA 71 rất ấn tượng.
– Cách đặt backlink trên Alexa :

 1. Demo : tại đây
 2. Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn click vào link tại đây, sau đó các bạn bắt đầu hiện bảng điền thông tin cá nhân của các bạn để đăng ký, điền xong các mục các bạn cần xác nhận email rồi thêm mật khẩu mới dùng được tài khoản nhé.

   

 3. Bước 2 : Các bạn chọn Add a site, rồi thêm domain của các bạn vào như hình dưới. Ngay sau đó sẽ xuất hiện 1 bảng gói dùng rẻ nhất cũng 9.99$ rồi nhưng các bạn yên tâm, không cần phải lo lắng vì chúng ta có thể dùng thử 7 ngày đầy đủ chức năng và chúng ta cũng chỉ cần thế. Tiếp theo chúng ta chọn lấy 1 trong 3 gói, gói nào cũng được nhé, Thêm chú ý nữa là các bạn cần có Visa mới được đăng ký dùng thử, có vẻ cơ chế của Alexa rất giống với Ahrefs, các bạn qua đọc bài Cách đăng ký tài khoản ahrefs miễn phí mình có chia sẻ Visa đó nhé.

   

 4. Bước 3 : Thêm website vào rồi nó sẽ hiện ra 1 bảng thống kê về thứ hạng website của bạn như Global rank, rank tại việt nam, traffic, backlink,… các bạn click luôn vào domain của các bạn rồi kéo chuột xuống dưới chọn Edit Site Info

   

 5. Bước 4 : Tại đây sẽ hiện ra 1 bảng yêu cầu bạn xác nhận domain thuộc quyền sở hữu của các bạn, các bạn copy dòng code ( html) đó dán vào bất kỳ đâu ở code website của các bạn rồi chọn Scan My Site. Chú ý là các bạn không cần quan tâm đến kết quả xác thực được hay không và sau Scan My Site các bạn có thể xóa luôn đoạn code vừa thêm vào website cũng được nhé. Rất nhiều bạn thắc mắc với tôi là Alexa báo chưa xác nhận được domain và có thể chờ mất 1 ngày để xác nhận, việc xác nhận được hay không điều này không quan trọng nhé và trong trường hợp tôi làm cũng toàn chưa xác nhận được thì tôi đã xóa đoạn code đi rồi.
 6. Bước 5 : Chúng ta quay lại trang chủ của Alexa và làm lại bước 3, sau đó thêm url, từ khóa vào các mục như hình dưới và lưu lại

-Xong, thế là các bạn đã có 1 backlink nofollow và 2 backlink dofollow từ Alexa rồi mà công việc thì hết sức đơn giản. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì xin mời các bạn bình luận dưới Blog của Lưu Anh tôi sẽ cố gắng giải đáp tất cả trong thời gian sớm nhất, xin chân thành cảm ơn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây