Khai báo ngày sinh cho tên miền và url bằng Archive

0
833

Archive là trang web để người dùng gửi liên kết của mình lên ( sumit liên kết ) giống như với sumit trang chủ lên DMOZsumit trang chủ lên Freehostia. Mỗi liên kết các bạn gửi lên sẽ được lưu lại trên hệ thống và từ đó các bạn có backlink dofollow chất lượng cao DA 96 PA 90.

khai_bao_tuoi_cho_domain

-Đã có 487 tỷ trang web được lưu trên Archive tại thời điểm hiện tại khi tôi viết bài này.

-Cách đặt backlink trên Archive hết sức đơn giản và nhanh chóng như sau :

Demo ; tại đây

Các bạn chỉ việc cho url trang chủ hoặc bài viết bất kỳ vào chỗ http có sẵn và nhấn Browse History nếu url đó đã được lưu các bạn sẽ thấy thông tin như hình dưới và các bạn đã có backlink trên Archive.

khai_bao_tuoi_cho_domain

Nếu url chưa được Archive lưu, các bạn sẽ thấy thông tin như hình dưới đây, các bạn cần làm bước tiếp theo để được lưu liên kết.

khai_bao_tuoi_cho_domain

Các bạn chọn Save this url in the Wayback Machine rồi chờ cho Archive lưu xong liên kết của các bạn lại thế là xong.

khai_bao_tuoi_cho_domain

Đối với các domain mới mua các bạn cũng nên làm cách này để có thể được cập nhật tuổi của tên miền sớm, nếu không sumit lên có thể mất mấy tháng đến nửa năm tên miền của các bạn mới được cập nhật tuổi, như thế sẽ rất không tốt với độ uy tín của website. Thế là trang web của các bạn đã được lưu lại trên Archive và có backlink siêu chất lượng mà hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật mới thay đổi cách khai báo tuổi cho một domain mới từ Archive bắt đầu từ tháng 4 năm 2017:

Các bạn truy cập vào liên kết http://web.archive.org/ sau đó di chuyển xuống dưới bên góc tay phải tìm đến mục “Save Page Now’ rồi nhập url vào đó và lưu lại như hình dưới.
khai_bao_tuoi_cho_domain

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây