Cách lấy backlink dofollow trên Blogger chất lượng cao

0
1125

Blogger là một nền tảng web 2.0 nổi tiếng nhất thế giới, với những tính năng ưu việt nhưng lại hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Đặc biệt Google đã ra tay thâu tóm nền tảng web 2.0 này và gã khổng lồ hết sức cưng chiều đứa con đẻ của mình, người dùng cũng không bao giờ lo bị tấn công ddos, hack bởi các tin tặc do đó rất nhiều SEOer đã chọn Blogspot làm trang web kiếm tiền, trang web vệ tinh,…và rất nhiều mục đích khác nữa. Tuy có một số nhược điểm như không được tùy chỉnh hoàn toàn, dễ dàng bị Google xóa bỏ nếu spam,…nhưng chúng ta vẫn phải công nhận một điều Blogger vẫn là một nền tảng web rất phổ biến và cực nổi tiếng.

– Có bạn sẽ thắc mắc rằng lấy Blogspot làm vệ tinh thì kiểu gì chẳng có backlink từ Blogspot, đúng thế. Tuy nhiên hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn lấy backlink từ Blogger không phải Blogspot nhé.
– Ngay bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đặt backlink trên Blogger :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn chỉ cần có 1 Gmail là có thể sử dụng ngay rồi, cách đăng ký Gmail chắc chắn ai cũng biết nên tôi không nói trong bài này, các bạn đăng nhập vào Blogger theo link tại đây
  3. Bước 2 : Các bạn nhìn lên góc trên cùng bên tay phải có bánh cưa, chọn vào đó và chọn Chỉnh sửa cài đặt người dùng như hình dưới. Tất cả các trang cá nhân đều mặc định sử dụng hồ sơ trang cá nhân của Google + ( Google Plus ) , chúng ta sẽ chỉnh sửa thành hồ sơ của Blogger và lưu lại như hình dưới. Sau khi lưu thành công các bạn sẽ có thông báo như sau : Bạn hiện đang sử dụng hồ sơ trên Blogger trên các blog của mình.
  4. Bước 3 : Chúng ta biểu tượng hình tam giác quay ngược ở góc trên cùng bên tay phải và chọn tiếp Hồ sơ Blogger như hình dưới.

     

  5. Bước 5 : Chọn Chỉnh sử hồ sơ rồi thêm Url trang chủ vào mục Url trang chủ ( ở đây cho chúng ta backlink nofollow ) và Url danh sách điều ước , Đoạn nhạc có url âm thanh ( ở đây cho chúng ta backlink dofollow ), tiếp theo đó các bạn kéo chuột xuống phần Giới thiệu và thêm đoạn code sau đây vào <a href=”https://www.luuanh.com/”>luu anh</a> ( ở đây cho chúng ta backlink dofollow ) các bạn nhớ tùy chỉnh theo url và từ khóa của các bạn. Nhớ là chỉ đặt tối đa 3 backlink thôi nhé, đừng spam với Google nhé.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây