Đặt backlink tại Dailymotion – mạng xã hội chia sẻ video lớn thứ hai thế giới

0
971

Dailymotion là mạng xã hội chia sẻ Video thành lập vào ngày 15 tháng 3 năm 2005 có trụ sở tại Pari Pháp, lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau duy nhất Youtube của Google.

-Cũng giống như Youtube, chúng ta có thể đặt backlink lên mạng xã hội chia sẻ Video này để tăng traffic và tăng các chỉ số cho website của mình với các chỉ số backlink hết sức ấn tượng như DA 96

-Cách đặt backlink trên Dailymotion :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn click vào link tại đây để đăng ký, chúng ta có 3 lựa chọn là sử dụng mạng xã hội Facebook, Google Plus để đăng nhập hoặc đăng ký qua email. Cá nhân tôi khuyên các bạn nên dùng email đăng ký phòng trường hợp tài khoản 2 mạng xã hội kia xảy ra trục trặc như vi phạm chính sách dẫn đến bị khóa, nặng nữa là xóa tài khoản sẽ gây ảnh hưởng sang cả Dailymotion. Nếu đăng ký bằng email các bạn nhớ phải xác nhận email mới sử dụng được.
  3. Bước 2 : Các bạn chọn Kênh của bạn rồi chọn tiếp thêm đường dẫn, ở đây sẽ có sẵn 1 chỗ nhập Url website cho các bạn, muốn thêm các liên kết khác nữa các bạn dán liên kết đó vào chỗ Thêm một đường dẫn mới. Dailymotion không giới hạn số lượng liên kết các bạn có thể thêm tuy nhiên các bạn chỉ nên thêm tối đa 3 liên kết để đảm bảo chất lượng và tránh bị Dailymotion xóa tài khoản hay Google phạt tội spam. Đến đây là các bạn đã có 3 backlink profile chất lượng cao rồi, chúc các bạn thành công.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây