Hướng dẫn lấy backlink nofollow trên Dribbble

0
1015

Dribbble là trang web dành cho các nhà thiết kế, tuyển dụng. Những thiết kế lớn của thế giới đến từ Google hay bất kỳ ông lớn nào đều xuất hiện trên đây.

-Dĩ nhiên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Dribbble tuy nhiên để có thể sử dụng các tính năng tốt nhất chúng ta cần phải trả phí và không được dùng thử nên bài viết này tôi chỉ nói về tài khoản miễn phí.
-Dribbble cho chúng ta backlink nofollow rất tốt với DA 94, PA 94, liên kết về cực nhanh chỉ cần sau 4 ngày các bạn sử dụng công cụ phân tích backlink ahrefs pro kiểm tra là đã thấy rồi nhé( để sử dụng ahrefs pro miễn phí mình có chia sẻ các đăng ký các bạn tìm xem tại Blog của mình nhé).

-Cách đặt backlink trên Dribbble :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn click vào link tại đây, các bạn chọn gói Basic ( miễn phí ) nhé, rồi điền đầy đủ thông tin và xác minh không phải là robot rồi xác nhận email vào là được.
  3. Bước 2 : Ngay sau khi các bạn đặt mật khẩu cho tài khoản cá nhân của mình sẽ hiện ra một giao diện chỉnh sửa trang cá nhân, ở đây các bạn cho  url bất kỳ của các bạn vào mục Bio và Website rồi lưu lại là được 2 backlink nofollow rồi.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây