Hướng dẫn cách sumit website lên FreeHostia để lấy backlink chất lượng

0
969

– Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt backlink trên freehostia :

Freehostia là một trang web chuyên cung cấp host , tên miền uy tín hàng đầu thế giới và cũng có cho ta sumit trang chủ lên.

Để các bạn sumit trang chủ của mình lên giống như Dmoz. Sau khi sumit trang chủ lên chúng ta sẽ được backlink dofollow chất lượng cao chỉ sau 1 tuần kiểm tra backlink bằng ahrefs là đã có rồi nhé. Cả Dmoz và Freehostia đều cho chúng ta backlink dofollow và ở trang này có DA 64 , rất là cao luôn nhé. Để sumit website lên Dmoz mời các bạn đọc bài viết cách sumit website lên Dmoz của tôi để hiểu rõ hơn về các tác dụng của công việc này nữa nhé.

– Sau đây chúng ta sẽ tiến hành sumit website lên Freehostia luôn nhé :

  1. Bước 1 : Các bạn truy cập vào Freehostia theo link tại đây . Các bạn nhớ là truy cập đúng link nhé vì nếu các bạn vào trang chủ thì sẽ là nơi để người ta bán domain , host , … chứ không phải nơi để các bạn sumit đâu. Các bạn xem giao diện dưới để biết mình vào đúng link chưa nhé.
  2. Bước 2 : các bạn tiến hành điền url trang chủ , viết thông điệp các bạn cho các từ khóa của mình cần SEO vào và điền mã xác nhận . Chú ý đây là trang web của nước ngoài do đó anh em nên bật Google dịch toàn trang để dễ dàng điền đúng chỗ , đúng thông tin mỗi mục hơn nhé. Xem hình mình điền dưới để có thể dễ dàng làm hơn nhé. Sumit xong chờ khoảng 1 tuần kiểm tra backlink bằng ahrefs là các bạn đã có backlink dofollow siêu chất lượng rồi.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây