Cách để ẩn thông tin cá nhân trên Facebook

0
598

– Chào các bạn, hôm nay tôi sẽ không viết về việc xây dựng backlink chất lượng mà dành thời gian hướng dẫn các bạn một số mẹo khi sử dụng mạng xã hội đặc biệt đó là ẩn thông tin cá nhân trên Facebook.
– Bạn là con trai, đôi khi lướt news feed Facebook bắt gặp một cô nàng quá nóng bỏng hay đơn giản như cute lạc lối chẳng hạn, muốn theo dõi, like ảnh đi xa hơn nữa kết bạn chẳng hạn muốn nhấn like phát, follow để cập nhật thêm ảnh khác sau này nhưng lại sợ bạn bè nhìn thấy troll cho cả tấn gạch đá như ảnh dưới đây chẳng hạn, đừng lo sau ngày hôm nay sẽ không ai biết bạn ngắm ảnh sexy girl nữa.

– Nếu bạn là một cô gái sống khép mình, không muốn công khai cuộc sống riêng tư đặc biệt là thông tin cá nhân đến cả cái mạng xã hội nơi mà có những người cả vòng trái đất mới đến chỗ ở của họ, tôi sẽ giúp bạn.

– Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn thông tin cá nhân trên Facebook:

  1. Bước 1: Các bạn đến trang cá nhân rồi chọn “bạn bè” sau đó di chuyển chuột đến chỗ biểu tượng cây bút chì rồi chọn chỉnh sửa thông tin cá nhân như hình dưới.
  2.  Bước 2: Sau khi các bạn chọn chỉnh sửa Quyền riêng tư, sẽ hiện ra 2 mục các bạn cần để riêng tư hết để tránh bị soi khi hoạt động trên Facebook đó là “Danh sách bạn bè” và “đang theo dõi”, 2 phần này thông thường đều được Facebook mặc định là Mọi người, tức là ai tham gia Facebook cũng có thể biết được, bây giờ các bạn chọn “Chỉ mình tôi” thế là không ai biết ngoài các bạn, thoải mái Follow hot girl, kết bạn gái xinh mà không ai biết luôn. :))))

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây