Cách lấy backlink tại Apple – cộng đồng hỗ trợ điện thoại của Apple

0
710

Apple đã có những bước tiến lớn mạnh trong lịch sử công nghệ thông tin của thế giới, là một trong những hãng sản xuất các sản phẩm thông minh đặc biệt là Smart phone hàng đầu thế giới hiện nay, chỉ sau Sam Sung của Hàn Quốc về quy mô tuy nhiên số tiền mà công ty này kiếm được đáng để các đối thủ bao gồm cả Sam Sung phải nể phục. Là một nhà nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu thế giới, chắc chắn Apple phải có cộng đồng hỗ trợ khách hàng cho riêng mình rồi, đặc biệt với sự phát triển của Icloud – một chương trình bảo mật khét tiếng mạnh mẽ nhất hiện nay mục đích chống trộm, chắc chắn sẽ có nhiều khổ chủ quên mật khẩu của chính mình, chắc chắn họ sẽ cần chuyên gia giải đáp thôi.

– Đánh giá về backlink tại Apple, cá nhân tôi khẳng định Apple là nguồn cung cấp backlink dofollow vô cùng chất lượng, là hàng hiếm của thế giới, chỉ có số ít tên miền được đánh giá có DA 100 như của Apple, ngay cả ông lớn Sam Sung mà DA cũng chỉ có 95 vẫn còn xa để lên 100.

– Cách lấy backlink tại Apple rất đơn giản như sau :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Đầu tiên các bạn cần phải có ID của Apple cung cấp cho khách hàng, các bạn truy cập vào link tại đây để đăng ký, các bạn chú ý mật khẩu phải có 8 ký tự và có cả chữ thường lẫn chữ hoa và có ít nhất 1 số. Sau đó ác bạn sẽ nhận được mã xác nhận gồm 6 chữ số, nhập vào xác nhận thông tin và email là đã đăng ký thành công tài khoản tại Apple.com và thực hiện đăng nhập.
  3. Bước 2 : Các bạn chuyển qua cộng đồng hỗ trợ của Apple theo link tại đây, các bạn nhập tên cần tạo vào, kiểm tra xem đã ai dùng chưa, chú ý không nên dùng tên hiển thị ID đăng nhập.
  4. Bước 3 : Sau khi đăng ký tạo tên hiển thị của các bạn tại cộng đồng hỗ trợ, các bạn click luôn vào tên của các bạn sẽ hiện ra một bảng điều hướng, chọn Edit profile & privacy trong bảng điều hướng và cuối cùng là thêm url bất kỳ các bạn muốn vào mục Home Page. Đến đây các bạn đã có được backlink dofollow chất lượng hàng đầu số 1 thế giới, chúc các bạn thành công và sớm lên top.

Backlink về rất nhanh sau khoảng 1 tuần kiểm tra phân tích backlink bằng ahrefs các bạn đã thấy rồi, nếu tham gia thảo luận sẽ được càng nhiều backlink và chất lượng của liên kết đó càng cao.
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây