Chia sẻ các diễn đàn GOV chất lượng cho đặt backlink

0
765
-Nói đến GOV (tên miền chính phủ)là chúng ta đủ biết nó tin tưởng thế nào, trước đây còn có tình trạng một số cá nhân lợi dụng đăng ký tên miền này nhằm mục đích cá nhân chứ bây giờ thì rất khó và dễ dàng đi tù như chơi. Nói về độ uy tín tên miền đuôi GOV đã hơn hẳn các tên miền khác 1 bậc rồi.
-Hôm nay tôi xin gửi đến các bạn một danh sách các diễn đàn GOV chất lượng cho đặt link :

  1. http://raovat.ngathang.gov.vn/
  2. Thành đoan Vinh, đây là cộng đồng tổ chức thanh niên của thành phố Vinh tỉnh Nghệ An, có DA 14, các bạn truy cập vào link tại đây, đăng ký tài khoản rồi đăng tin, website này cho backlink nofollow nhé.
  3. Maa.gov.vn có DA 25, các bạn truy cập vào link tại đây để đăng ký tài khoản, ở trang này chỉ cho đặt backlink trong chữ ký tuy nhiên các bạn sang trang khác đặt chữ ký rồi copy và page lại mới được nhé, trang này không cho chèn liên kết trực tiếp.
  4. Ipcphuyen.gov.vn có DA 18, trang này chỉ cho các bạn đặt backlink dưới dạng bình luận, các bạn click tại đây và sử dụng đoạn code sau bình luận  <a href=”https://www.luuanh.com/”>luu anh</a>
  5. Diễn đàn của xã Đức Vinh, các click vào link tại đây đăng ký tài khoản và không cần kích hoạt qua email cũng dùng được luôn rồi.
  6. Cirenqnam.gov.vn có DA 12 các bạn vào link tại đây và gửi bình luận sử dụng đoạn code giống như ở mục 3
  7.  Mohe.gov.my có DA 61 cho liên kết nofollow những độ uy tín cực cao góp công lớn đẩy hạng các bạn lên trên google đó, link bình luận tại đây, các bạn chú ý khi bình luận tại phần Comment as, các bạn thay đổi thành url và tên để có thêm backlink ở tên người bình luận, bình thường site này mặc định dùng tài khoản Google Plus để bình luận.
  8.  Datasus.gov.br diễn đàn của Bộ y tế Brazil có DA 62 cho backlink dofollow, các bạn truy cập theo liên kết tại đây để đăng ký, đặt backlink profile ở trang chủ, demo tại đây

 
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây