Chia sẻ một số website từ điển lấy backlink dofollow chất lượng

0
703

-Có rất nhiều website dạng từ điển, lưu giữ thông tin của các website khác lại, mỗi lần sumit url của mình lên các website dạng này các bạn sẽ được 1 backlink dofollow.
-Hôm trước tôi có giới thiệu đến các bạn 1 số trang nổi tiếng hàng đầu thế giới như Dmoz, Archive hôm nay tôi sẽ tiếp tục chia sẻ một số website từ điển lấy backlink dofollow chất lượng tuy chỉ số không bằng Dmoz nhưng cũng rất chất lượng.

 1. -Đầu tiên là Blogtoplist : Các bạn truy cập vào link tại đây, mục RSS-feed URL, các bạn thêm dạng như https://www.luuanh.com/rss.xml mới được nhé, Banner thì không cần tải cũng được. Chú ý quan trọng nữa là toàn bộ dùng chữ không dấu nhé, có dấu sẽ bị lỗi đó.

   

 2. Tiếp theo là topofblogs, các bạn truy cập vào link tại đây để đăng ký tài khoản, chờ thư gửi về email xác nhận là các bạn có thể sử dụng được. Các bạn vào link tại đây để tiến hành sumit web site của mình lên, điền thông tin theo mục hướng dẫn sẵn là được nhé.
 3. Thứ 3 : List domain, các bạn truy cập vào link tại đây và thêm domain vào mục chỗ ô bên chứ Go sau đó click Go là có backlink luôn.
 4. Thứ 4 : Pingmyurl, các bạn click vào link tại đây, kéo chuột xuống cuối cùng cho url trang chủ vào và sumit lên là được.
 5. Thứ 5 : sitevaluefox có DA 35, các bạn click vào link tại đây, kéo chuột xuống tận cùng trang rồi nhập url trang chủ vào và chọn Tell Me
 6. Thứ 6 : Seokicks có DA 44, các bạn click tại đây, dán url trang chủ vào chỗ http rồi click vào LinkCheck là được
 7. Thứ 7 : Sanriotown có DA 52, các bạn click vào link tại đây, kéo chuột xuống tận cùng và đặt backlink dùng html đoạn code sau <a href=”https://www.luuanh.com/”>luu anh</a>
 8. Thứ 8 : mysitecost DA 43, các bạn clcik vào link tại đây
 9. Thứ 9 : bloglog có DA 66, link ở đây, các bạn vào đăng ký tài khoản và chọn submit a blog lên là được

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây