Chia sẻ những gì bạn làm và đặt backlink tại Instructables

0
834

Instructables là mạng xã hội chia sẻ mọi thứ về công nghệ, vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe, nấu ăn,… được tham gia bởi một lượng lớn nghệ sĩ, giáo viên và các nhà thiết kế, lập trình do đó mạng xã hội này nhanh chóng thu hút được lượng người dùng lớn muốn nắm bắt thông tin về lĩnh vực họ đang cần. Tham gia Instructables chúng ta sẽ nhận được ngay 1 backlink dofollow trên thông tin tài khoản theo từ khóa và vô số backlink nofollow trong bài viết khi chúng ta chia sẻ thông tin lên và kéo được 1 lượng lớn lượng truy cập về website từ người dùng Instructables.

-Backlink tại Instructables có chỉ số DA 87. Cách đặt backlink tại Instructables khá đơn giản và chúng ta sẽ lần lượt lấy liên kết qua 2 cách.

-Lấy backlink dofollow tại Instructables :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Ghi danh tại mạng hội Instrutables các bạn truy cập vào đường dẫn ở đây chọn Free account là đủ chức năng chúng ta cần rồi, nhớ hãy xác nhận email nếu không có trong thư chính hãy kiểm tra thư spam.
  3. Bước 2 : Di chuyển chuột lên tên của các bạn ở góc trên cùng bên tay phải, chọn You sẽ hiện ra bảng thông tin tài khoản, chọn tiếp Edit Profile
  4. Bước 3 : Tại mục Website có sẵn Name và Url, name sẽ là từ khóa các bạn cần seo, url là liên kết các bạn cần seo, nhớ điền tuổi vào và chọn giới tính nữa và lưu lại là xong.

-Lấy backlink nofollow tại Instructables :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Các bạn nhìn chính giữa trang web ở trên cùng đó, chọn Publish rồi chọn tiếp New Instructables sau đó điền tên bài biết bạn muốn chia sẻ
  3. Bước 2 : tải lên 1 hình ảnh của bạn rồi chọn Intro : tiêu đề của bạn, tại mục Intro chúng ta viết đoạn văn mô tả và chèn link vào và kéo ảnh bạn vừa tải xuống phần Drag Images From Top Bar cuối cùng chọn Publish. Một bảng mới sẽ hiện ra các bạn phải chọn các mục Category, Channel, License và thêm Keyword vào rồi mới Publish Now được, thế là xong, càng chia sẻ nhiều bài viết các bạn càng được nhiều backlink.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây