Đa dạng hóa cho website với backlink tại Scoop.it

0
487

Scoop.it là mạng xã hội bookmark lớn bậc nhất thế giới. Tham gia mạng xã hội này mọi người sẽ chia sẻ các liên kết của mình lên cộng đồng, đây sẽ là một cách quảng bá website rất hiệu quả, sẽ là một thiếu sót nếu ai phát triển trang web mà bỏ qua.
-Hơi tiếc một chút là Scoop.it chỉ cho chúng ta backlink nofollow thôi tuy nhiên tên miền đuôi it cũng khá hay, giúp chúng ta đa dạng hóa tên miền cho website khá tốt.

-Cách đặt backlink tại Scoop.it :

  1. Demo : profile tại đây, topic tại đây
  2. Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn nhấp chuột vào liên kết ở đây, có 2 sự lựa chọn đăng nhập nhanh qua Facebook và Twitter hoặc đăng ký bằng email từng bước một. Scoop.it sẽ yêu cầu các bạn theo dõi một số trang cá nhân khác, các bạn cứ nhấn theo dõi càng nhiều càng tốt.
  3. Bước 2 : Nhìn lên góc trên cùng bên tay phải, ở ngay bên tên hiển thị có hình tam giác đó, click vào đó và chọn setting, tại mục Bio các bạn cho url trần vào, giới hạn 255 ký tự do đó các bạn sắp xếp tính toán cho url lên sao cho hợp lý nhé, ở bước này cho chúng ta backlink profile nofollow.

     

  4. Bước 3 : Nhìn lên góc trên cùng bên tay phải, ở ngay bên tên hiển thị có hình tam giác đó, click vào đó và chọn My Dashboard rồi chọn tiếp Create a topic, điền thông tin vào theo mẫu
  5. Bước 4 : Ngay sau khi điền thông tin xong và click Create a topic các bạn chọn tiếp Star curating rồi dán url và làm theo các bước như hình dưới và cuối cùng chọn Publish là xong. Các bạn chú ý, 1 bài đăng các bạn có thể đi được 3 backlink nhé, ở các mục Edit your insight và dưới mục mô tả các bạn đều có thể chèn thêm từ khóa và liên kết khác được nữa.

     

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây