Đặt backlink tại Studiopress – website chuyên cung cấp theme wordpress

0
662

Studiopress là một nhà cung cấp theme wordpress hàng đầu thế giới hiện nay, nếu bạn đang cần một ý tưởng, một mẫu thiết kế website đẹp, chuẩn SEO và tối ưu tốt nhất hãy đến ngay với Studiopress. Nếu bạn là một nhà thiết kế lập trình, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Studiopress được, đây sẽ là một nơi để quảng bá sản phẩm và cung cấp ra thị trường theme tốt nhất cho bất kỳ ai. Cá nhân tôi cũng hay mua theme trên Studiopress để tạo giao diện website thật đẹp với những ý tưởng mới nhất cho khách hàng.

– Quay trở lại vấn đề về siêu liên kết chất lượng cao, chỉ cần là thành viên của Studiopress bạn đã sở hữu ngay backlink nofollow trong chữ ký và backlink dofollow trên thông tin cá nhân rồi, việc đặt backlink cũng rất đơn giản mà bền vững do ban quản trị khá dễ tính, cá nhân tôi thấy có một điều hơi lo ngại duy nhất đó là việc đăng ký tài khoản, có thể bạn sẽ không nhận được thư xác nhận tài khoản và không được quyền của một thành viên thật sự, nếu thế hãy dùng email khác và tạo tài khoản lại.

– Cách đặt backlink tại Studiopress như sau :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Đăng ký thành viên tại Studiopress các bạn truy cập vào link ở đây, bạn chỉ cần điền tên và email và vào, sau đó sẽ có thư xác nhận email gửi mật khẩu đến, click vào link trong email để lấy mật khẩu và đăng nhập.
  3. Bước 2 : Sau khi đăng nhập, các bạn click vào tên của mình rồi chọn Edit, tại mục Biographical Info và Signature các bạn sử dụng đoạn code sau đây để đặt liên kết : <a href=”https://www.luuanh.com/2016/05/dien-gov-sieu-chat.html”>dien dan gov</a> các bạn chú ý ở mục Signature chỉ được sử dụng từ khóa không dấu còn mục kia dùng có dẫu cũng được nhé.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây