Đọc truyện tranh và đặt backlink trên Tapastic

0
689

Tapasticmạng xã hội kết nối độc giả với các họa sĩ,  để giới thiệu những tác phẩm truyện tranh tốt nhất. Tham gia mạng xã hội này các bạn sẽ được khám phá những truyện tranh mới nhất từ chính các tác giả nổi tiếng, hoặc chính các bạn cũng có thể là một nhà sáng tác xuất bản tác phẩm của mình và có được những người hâm mộ từ mạng xã hội này.

-Đối với những bạn đang phát triển trang web còn có thêm một ưu ái vô cùng lớn từ mạng xã hội Tapastic nữa đó là những backlink dofollow chất lượng với DA 52 PA 62, và một chút backlink nofollow từ diễn đàn của Tapastic

-Cách đặt backlink trên Tapastic :

 

  • Tham gia mạng xã hội Tapastic, các bạn click vào link tại đây, các bạn có 2 sự lựa chọn là đăng nhập luôn qua Facebook hoặc đăng ký qua email, tôi vẫn luôn khuyên các bạn hãy sử dụng email của mình để đăng ký, nếu đăng ký bằng email các bạn nhớ xác nhận mới dùng được nhé.

-Cách 1 : Đặt backlink dofollow trên profile của tài khoản Tapastics :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Các bạn click vào biểu tượng mặt cười ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn Profile rồi chọn tiếp Edit Profile như hình dưới.
  3. Bước 2 : Các bạn thêm url và từ khóa vào như hình dưới, chú ý chỉ thêm tối đa 4 backlink nhé, sau đó lưu lại và ra kiểm tra profile để xem thành quả của mình nhé.
  4. Bước 3 : Các bạn chọn Images và đăng lên 1 ảnh như hình, trong mục Share something các bạn thêm url bất kỳ từ website của các bạn vào, chú ý đừng spam nhiều dễ bị chú ý và xóa tài khoản nhé

-Cách 2 : Đặt backlink trên Forum Tapastic : 

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Sau khi đặt xong backlink trên mạng xã hội Tapastic chúng ta qua forum Tapastic theo link tại đây, các bạn vẫn sử dụng tài khoản vừa đăng ký để dùng cho forum nhé.
  3. Bước 2 : Các bạn chọn Profile tiếp rồi chọn Preferences, ở đây các bạn thêm url bất kỳ vào mục Website còn mục About me các bạn viết mô tả có từ khóa rồi chèn backlink như ở forum thông thường nhé.
  4. Bước 3 : Các bạn tạo chủ đề mới ở chỗ New Topic bên góc phải đó, trong bài viết các bạn chèn 2 đến 3 link về website mình và nhớ up ảnh tự vẽ lên nhé, ở đây tuy chỉ cho backlink nofollow thôi nhưng lại là bài viết nên chất lượng rất cao nhé. Demo : tại đây

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây