Facebook thử nghiệm hiển thị bài viết liên quan

0
711

Facebook công bố họ đang thử nghiệm tính năng hiển thị bài viết có nội dung liên quan để giúp người dùng tìm hiểu thêm về các vấn đề mà người dùng quan tâm.

 

Facebook_thu_nghiem_hien_thi_bai_viet_lien_quan

Trong tương lai, Facebook sẽ hiển thị cho bạn các bài viết có liên quan trước khi bạn click vào một bài báo. Dưới đây là thông báo về thử nghiệm của họ:
 

  • Trong các chủ đề đang được nhiều người bàn tán trên Facebook sẽ xuất hiện các liên kết bổ sung liên quan chủ đề ở bên dưới. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, truy cập các thông tin khác được cung cấp từ một bên thứ 3 nhằm nâng cao tính khách quan của thông tin.

Facebook chia sẻ một ví dụ về khả năng hiển thị bài viết có liên quan của họ:

  •  Nếu có một bài viết về lĩnh vực y tế đang được rất nhiều người quan tâm bình luận, chúng tôi sẽ hiển thị thêm các bài viết của bên khác về chủ đề đó cho các bạn tham khảo.
Dưới đây là ảnh gif minh họa cho ví dụ này.
Facebook_thu_nghiem_hien_thi_bai_viet_lien_quan
Kể từ khi ra mắt tính năng bài viết có liên quan vào năm 2013, Facebook chỉ hiển thị được bài viết liên quan đến bạn sau khi bạn đã đọc một câu chuyện mà xuất hiện trong News Feed của bạn.

 

Theo Facebook, thử nghiệm này không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của các nhà xuất bản trong News Feed.Để seeding Facebook các bạn hãy đọc bài viết hướng dẫn hacklink facebook của tôi!

Copy vui lòng ghi nguồn LuuAnh.com. Xin cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây