Giới thiệu diễn đàn rao vặt Sinh Viên Luật

0
459

Giới thiệu diễn đàn rao vặt Sinh Viên Luật do Admin Blog LuuAnh.com trực tiếp quản lý, là sân chơi mới chất lượng cao cho anh em SEOer Việt Nam!

sinh_vien_luat

Hiện nay, hệ thống diễn đàn rao vặt chất lượng cao không còn nhiều, đặc biệt cho để link dofollow nữa thì càng ít. Bản thân tôi khi đi xây dựng liên kết cũng rất vất vả chật vật mới tìm được một site ưng ý mà đặt liên kết. Nhận thấy điều khó khăn này, tôi tiến hành xây dựng một site rao vặt mới chất lượng cao cho anh chơi.
Hiện diễn đàn sinh viên luật để mặc định liên kết trong bài viết là no follow, anh em nào muốn do follow thì phải cam kết chơi đúng luật, liên hệ với tôi qua Fanpage https://www.facebook.com/luuanhcom tôi sẽ set thành viên VIP để được đăng link dofollow cho nhé!

Một vài chỉ số của domain SinhVienLuat.vn:

  1.  DA 15 PA 20
  2.  Tên miền mua từ ngày 20 tháng 1 năm 2009 độ uy tín tăng lên rất cao, được Google đánh giá cực tốt!

Nội quy, luật chơi cũng rất đơn giản thôi, cứ đúng luật là được nhé anh em.
Nếu ai là độc giả đọc hết các bài của tôi chắc cũng biết tôi vẫn luôn khuyên anh em nếu SEO lâu dài hãy nghĩ đến chất lượng đừng tham lam số lượng làm gì.

Khi tham gia đăng tin rao vặt, quảng cáo lên diễn đàn sinh viên luật các thành viên chú ý:

  1.  Mỗi bài viết được đặt tối đa 2 liên kết trong bài.
  2.  Không spam liên kết, không spam bài viết lên chuyên mục.
  3.  Thành viên nào spam sẽ bị xóa tài khoản cùng toàn bộ bài đăng vĩnh viễn mà không cần thông báo.
  4.  Không đăng nội dung khiêu khích, mang tính thù địch, vi phạm đạo đức, tiêu chuẩn sống của dân tộc Việt Nam.
  5.  Không đăng nội dung liên quan đến chính trị, đảng và nhà nước.
  6.  Không đăng quảng cáo liên quan đến các vấn đề bị nhà nước cấm.
  7.  Để giữ gìn một chuyên mục tốt, làm nguồn diễn đàn quảng cáo sản phẩm chất lượng, kính mong các thành viên cố gắng chung tay gìn giữ diễn đàn.

Hiện nay, Google đang đề cao vấn đề chất lượng, xóa sổ nhiều website và diễn đàn nhiều hơn bao giờ hết. Hệ thống website của Việt Nam phần đa đều giảm chất lượng đi rất nhiều. Tìm kiếm một diễn đàn mà chất lượng để xây dựng liên kết thì khó khăn vô cùng. Đặc biệt là diễn đàn chất mà còn cho đặt backlink dofollow như Sinh Viên Luật thì cực ít. Do đó mong anh em làm dịch vụ SEO hãy tôn trọng, giữ gìn diễn đàn nhé.
Thay mặt ban quản trị diễn đàn sinh viên luật Administrator kính chúc các bạn rao vặt, quảng cáo hiệu quả, sớm bán được hàng và có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google Search!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây