Google bổ sung chỉ tiêu đối với doanh nghiệp mới trên Google Business

0
534

– Google cập nhật, bổ sung thêm chính sách về xuất bản một địa điểm doanh nghiệp mới trên Google Maps.

– Theo Mike – một nhân viên của Google Business thì có 5 điểm mới sau đây:

  1.  Tên doanh nghiệp trên Google Maps phải là tên doanh nghiệp pháp lý đầy đủ của bạn.
  2.  Hình thức xác nhận địa điểm qua thư của Google Business gửi về sẽ không được sử dụng để xuất bản một địa điểm trên Google Map nữa.
  3.  Một tài sản cho thuê không được coi là địa điểm kinh doanh. Hãy tạo một danh sách cho các văn phòng trung tâm xử lý tiền thuê.
  4.  Sử dụng tài khoản chia sẻ, email công việc, nếu nhiều người dùng sẽ cập nhật danh sách doanh nghiệp của bạn.
  5.  Nếu có thể, sử dụng một tài khoản email với tên miền phù hợp với URL doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, nếu trang web của doanh nghiệp của bạn là www.giraffetoys.com, một địa chỉ email phù hợp sẽ you@giraffetoys.com.

– Nguyên tắc mới nhất của Google Business:

  • nhắm vào spam từ khóa trong tên doanh nghiệp. Nhưng đó là vấn đề trong đó nhiều doanh nghiệp địa phương bao gồm các quan hệ đối tác với các tên kinh doanh hợp pháp mà không phù hợp với tên kinh doanh thực tế. Khi được đề nghị trong các ý kiến ​​về bài đăng của Mike, Google Maps sẽ cho phép người sử dụng tên DBA, không chỉ hợp pháp tên thực thể kinh doanh. Và nếu họ làm cho tên DBA, hướng dẫn nên nói một cách rõ ràng như thế.
  • Việc tên doanh nghiệp có từ khóa cần SEO luôn là một lợi thế vượt trội giúp địa điểm có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google Seach. Do đó, dù có thay đổi chính sách thế nào đi nữa, spamer trên Google Map vẫn luôn cố gắng tìm cách lách luật để có thể cho từ khóa vào tên doanh nghiệp.

– Chính sách mới thứ hai :

  • Nhằm vào các doanh nghiệp hoặc là một dịch vụ kinh doanh của cá nhân không có một vị trí địa lý thực tế, nhưng sử dụng một địa chỉ ảo để có được một danh sách doanh nghiệp địa phương, hoặc có một vị trí địa lý thực sự, nhưng cố gắng để có được danh sách bổ sung ở các thị trấn lân cận bằng cách sử dụng các địa chỉ ảo.

– Chính sách mới thứ ba:

  • Xuất hiện để nhắm mục tiêu cụ thể là các doanh nghiệp bất động sản và quản lý tài sản đó liệt kê các thuộc tính như địa điểm kinh doanh duy nhất trong Local Business Center.
– Hai nguyên tắc cuối cùng được liệt kê là không thực sự giải quyết các vấn đề spam  lâu dài đã cản Google Maps và Local Business Center. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều trong các cập nhật mới nhằm hạn chế spam tuy nhiên có vẻ như Google vẫn chưa thể nắm giữ phần kiểm soát trong trận chiến với Spam doanh nghiệp địa phương trên Google Map.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây