Hướng dẫn cách lấy backlink tại flickr – nơi chia sẻ ảnh chất lượng cao của Yahoo

0
903

-Hướng dẫn cách lấy backlink tại Flickr – mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn của thế giới thuộc quyền sở hữu của công ty tìm kiếm Yahoo.

-Mặc dù những năm qua Yahoo đang đứng trước tình huống vô cùng khó khăn , những nỗ lực của CEO chuyển hướng qua di động vẫn không cứu vãn được tình trạng lỗ của công ty nhưng Flickr vẫn rất phát triển khỏe mạnh.
-DEMO : tại đây
-Để có thể sử dụng Flickr các bạn bắt buộc phải có nich Yahoo , để đăng ký tài khoản Yahoo các bạn truy cập link tại đây

 

-Sau khi đã đăng ký tài khoản yahoo thành công các bạn tiến hành đăng nhập vào Flickr.
Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đặt backlink trên Flickr :
  1. Các bạn nhìn lên góc trên cùng của màn hình bên tay phải , chọn click vào biểu tượng cá nhân rồi chọn Setting => Your Profile rồi điền thông tin như hình dưới đây :

     

     

     

  2. Đoạn code các bạn thêm vào mục giới thiệu : <a href=”https://www.luuanh.com/” title=”lưu anh” rel=”nofollow”>lưu anh</a> .
  3. Chú ý : Đoạn code các bạn nhớ tùy chỉnh theo website của các bạn , Flickr không giới hạn số lượng backlink các bạn đặt tuy nhiên chất lượng hơn số lượng do đó để có  backlink  chất lượng cao các bạn nên đặt 3 backlink theo đúng số lượng Google cho phép , đừng tham quá nhé.
  4. Bây giờ công việc chỉ còn lại là SAVE là các bạn đã có 4 backlink siêu chất lượng rồi , để kiểm tra các bạn vào mục xem hồ sơ của bạn. Chúc các bạn thành công.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây