Hướng dẫn cách xây dựng site vệ tinh bằng livedoor.jp

0
854

– Livedoor.jp là hệ thống Blog miễn phí đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản có chỉ số DA 90 thuộc loại cao hàng đầu thế giới. Xây dựng site vệ tinh bằng Livedoor.jp cho chúng ta nguồn backlink dofollow vô tận. Nếu ai không làm được hãy viết bài và gửi cho tôi qua facebook sau đây: https://www.facebook.com/luuanhcom/ tôi sẽ đăng bài giúp các bạn.

– Hướng dẫn cách xây dựng site vệ tinh bằng livedoor.jp:

  1.  Demo: viết blog đặt anchor text tại đây, đặt backlink profile ở đây
  2.  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại livedoor.jp, bước này có lẽ là bước khó khăn nhất khi sử dụng website này làm site vệ tinh vì mã xác nhận Capcha là tiếng Nhật Bản chứ không phải số hay chữ la tinh mà chúng ta dùng. Tôi cũng không biết tiếng Nhật, có một mẹo đó là các bạn đọc văn bản bằng tiếng Nhật có sẵn ở website này rồi chọn ra các chữ cái tượng hình giống ở mã xác nhận, mất đúng 4 tiếng đồng hồ mới xác nhận được luôn. Link đăng ký tài khoản Blog mới ở đây. Phần Livedoor ID sẽ là một phần url tùy chỉnh của các bạn do đó hãy đặt giống từ khóa để dễ dàng leo top Google hơn.
  3.  Bước 2: Sau khi điền thông tin đầy đủ vào các bạn cần xác nhận email rồi mới được tạo tài khoản tiếp, tổng cộng có 3 bước, cũng đơn giản, chỉ có Capcha là khó thôi do đó tôi không nói nhiều về nó nữa.
  4.  Bước 3: Sau khi xác nhận email xong các bạn sẽ ở giao diện như hình dưới, rồi chọn tạo một Blog miễn phí là được. Bước này có thể một số bạn vì lý do gì đó mình chưa rõ nhưng cá nhân mình cũng bị 1 lần đó là livedoỏ không cho tạo blog luôn, nếu bị thế các bạn đừng lo, đợi 1 lúc là tạo được thôi.
  5.  Bước 4: Ngay sau khi nhấn tạo blog miễn phí, các bạn sẽ thấy thông báo tạo thành công blog, tiếp theo là viết bài đăng lên blog để chèn anchor text chắc ai cũng biết rồi.
  6.  Bước 5: Sau khi đăng bài lên Blog, chúng ta đã có backlink dofollow trong bài viết cực kỳ chất lượng rồi, tuy nhiên để khai thác hết backlink từ Livedoor.jp thì vẫn chưa đủ, viết bài xong các bạn click vào tên của các bạn ở ngay dưới biểu tượng ngôi nhà đó, sẽ có thông báo các bạn chưa tạo Profile, rồi các bạn chọn tạo Profile.
  7.  Bước 6: Các bạn chọn cài đặt hồ sơ, tại đây ở mục tên trang web các bạn để từ khóa chính của website, url trang web để url các bạn đnag cần SEO lên Google còn phần Riêng Shao Jie ( theo lời dịch văn bản của Google dịch ở Chrome ) có nghĩa là giới thiệu về blog ở cuối cùng đó, các bạn sử dụng đoạn HTML sau đây để đặt backlink theo từ khóa: <a href=”https://www.luuanh.com/”>luuanh.com</a> để kiểm tra đã thành công chưa các bạn chọn hồ sơ của tôi nhé.

– Đến đây là xong rồi, site vệ tinh bằng Livedoor.jp đã là của các bạn và muốn tạo bao nhiêu liên kết, bao nhiêu vài viết, viết về chủ đề nào cũng được và quan trọng hơn là 99,9% các bạn sẽ không phải lo lắng bài viết bị xóa, không cần bao giờ phải dụng tới chức năng chặn liên kết xâu Google Webmaster tool Discavow, chú ý đừng spam làm gì nhé. Chúc các bạn thành công và sớm lên top.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây