Khai thác backlink tại BlogMura

0
770

BlogMura là trang web của Nhật Bản, xây dựng backlink tại BlogMura có các chỉ số DA 83, Alexa rank 3,31 nghìn, thuộc tính liên kết là dofollow.

– Hướng dẫn khai thác backlink tại BlogMura của Nhật:

  1.  Demo: http://www.blogmura.com/point/01505497.html
  2.  Bước 1: Truy cập vào liên kết sau đây để đăng ký là thành viên của BlogMurahttps://mypage.blogmura.com/join.html các bạn chú ý điền theo hướng dẫn của bước 2.
  3.  Bước 2: Khác với các trang web khác trước đây tôi hướng dẫn các bạn xây dựng liên kết, đối với BlogMura ngay khi các bạn đăng ký tài khoản mới là cần xây liên kết ngay lập tức vì trang này hoạt động gần như kiểu Bookmark Social, tất cả các trang web của thành viên sẽ được đưa lên cộng đồng sau khi người dùng đăng ký. Tại mục Blog Url đây chính là liên kết bạn cần SEO, Blog tile là từ khóa bạn đang cần SEO còn đối với phần  Blog RSS không bắt buộc điền, tôi cũng không điền. Tiếp theo đến phần lời chứng thực trang web  được gợi ý là lời chứng thực website bổ sung, tại đây các bạn có thể thêm các liên kết trần vào để lấy liên kết tự nhiên, tất cả đều là dofollow. Tất cả các phần về cuối hỏi về quê hương, chủ đề blog, tuổi, giới tính của bạn chúng ta có thể điền bừa vào cho xong thôi. Mời các bạn xem tôi điền chi tiết tại ảnh dưới.

     

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây