Lấy backlink dofollow tại Microsoft chất lượng hàng đầu thế giới

0
541
-Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn trang web cho backlink siêu chất lượng hàng đầu thế giới microsoft.com, một cái tên lớn trong làng công nghệ mà chắc trên thế giới ai đã sử dụng máy tính là sẽ biết đến nó. Trên thế giới có hàng nghìn tỷ website với đầy đủ mọi nội dung, thể loại tuy nhiên những web site có DA 100 quả thật là không nhiều, việc có được những backlink trên các site này mang tính cách mạng đối với sự phát triển của website chúng ta. Đối với backlink nofollow không ảnh hưởng tới kết quả tìm kiếm trực tiếp nhưng nó góp phần làm thêm độ tin tưởng, uy tín của website do đó nó cũng phần nào góp sức vào việc nâng cao thứ hạng của website. Đối với những backlink dofollow từ các trang web có DA 100 thì quả thật là không có gì sánh bằng.

 

-Cách đặt
backlink tại Microsoft.com khá đơn giản như sau :

  1.  Demo : tại đây
  2.  Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn click vào link tại đây, sẽ phải chờ một chút khoảng vài phút, Microsoft gửi thư hơi chậm. Sau khi nhận được thư các bạn click vào link trong thư và khi đó chọn Creat a profile, điền tên các bạn muốn hiển thị vào và tích vào chỗ nội quy của nó thế là xong, các bạn đã có tài khoản.
  3. Bước 2 : Click vào tên của các bạn ở gần giữa màn hình trên cùng, chọn Edit my profile, đến đây quá quen thuộc rồi, các bạn chỉ cần dán url bất kỳ vào mục Website và lưu lại là được

 

 
 
 
 
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây