Xây dựng website hoàn toàn miễn phí và lấy backlink dofollow tại site.google.com

0
467

-Cùng với Blogger, Site.Google.com là một nền tảng web 2.0 nữa được Google cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới tạo lập website, blog cá nhân hoàn toàn miễn phí. Với những tính năng tùy chỉnh ưu việt, site.google.com được rất nhiều người ưa dùng, đặc biệt với dân SEO vẫn hay quen câu cửa miệng đứa con của Google chắc sẽ được gì đó ưu tiên hơn chứ. Đối với backlink trên Blogspot có DA 96 cũng đã làm dân seo rất thích thú rồi thì backlink trên site.google.com có DA 100 từ domain siêu chất lượng Google.com còn làm cho dân seo khoái chí, hài lòng nhiều hơn gấp bội lần nữa.

-Có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi tôi, than vãn rằng site.google.com chỉ cho backlink nofollow thôi nên chán lắm, không muốn làm và chuyển qua các nền tảng web 2.0 khác, nếu như thế là các bạn đã bỏ lỡ nguồn backlink siêu chất rồi đó. Site.google.com chỉ cho backlink nofollow trong bài viết tuy nhiên nếu để ý, khám phá một chút chúng ta sẽ có backlink dofollow còn chất lượng hơn trong bài viết nhiều đó là các liên kết ta xây dựng trên thanh chỉ mục ở ngay đầu trang.
-Google đánh giá điểm chất lượng backlink theo thứ tự thế này : Backlink trên đầu trang có giá trị lớn nhất rồi đến sideba bên trái đến sideba bên phải, đến trong bài viết và cuối cùng là footer. Như vậy backlink trong bài viết cũng mới chỉ xếp thứ 4 mà thôi. Các website thông thường sẽ không để 3 dạng backlink có điểm cao nhất đơn giản vì nó sẽ làm website của họ bị chia điểm chất lượng đi rất nhiều.

-Cách lấy backlink dofollow tại site.google.com như sau :

  1. Demo : tại đây ( các bạn chú ý các thanh chỉ mục như Lưu Anh, quần jogger nam, … tất cả đều là  backlink dofollow nhé, điểm chất lượng cao nhất luôn nhé ).
  2. Bước 1 : Cũng giống với Blogspot chúng ta được quyền tùy chỉnh giao diện theme, tuy nhiên chúng ta đang cần là nguồn backlink điểm càng cao càng tốt do đó tôi chọn theme có thanh chỉ mục ở đầu tiên, để đăng ký dùng site,google.com và dùng themplate này các bạn click vào link tại đây, chọn sử dụng Template.
  3. Bước 2 : Di chuyển chuột lên hình bánh xe răng cưa chọn Chỉnh sửa bố cục trang web rồi click vào một thanh tiêu đề bất kỳ, sau đó nhấn đúp chuột vào tên từng mục, tại đây các bạn thay đổi url và từ khóa theo của các bạn và lưu lại là thành công rồi.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây