Lấy backlink tại IBM developerworks community

0
804

Backlink dofollow tại IBM developerworks community có DA 98, chỉ số Alexa rank 626 trên thế giới. Trang này cho chúng ta tương đối thoải mái đặt liên kết nhưng cũng không nên đặt quá nhiều nữa, Google đang thay đổi thuật toán, khắt khe với liên kết hơn nhiều so với trước đây, không nên spam nữa nếu bạn muốn seo bền vững.

– Hướng dẫn lấy backlink tại IBM developerworks community:

  1.  Demo: backlink profile tại đây, backlink bài viết ở đây
  2.  Bước 1: Các bạn truy cập liên kết sau đây để đăng ký thành viên của IBM: https://www.ibm.com/account/us-en/signup/register.html?a=@OIDC_CLIENT_ID@&Target=https%3A//www.ibm.com/myibm. Chú ý nhớ xác nhận email bằng mã xác nhận mới sử dụng được tài khoản nhé các bạn, kiểm tra thư quảng cáo hoặc mạng xã hội nếu không thấy ở mục thư cập nhật nhé.
  3.  Bước 2: Sau khi xác nhận tài khoản xong các bạn chọn My Profile, tại phần My Link chọn Add Link, tại đây các bạn thêm từ khóa và link theo từ khóa các bạn đang cần seo, tất cả các mục này ở bên tay phải đó. Thêm xong các bạn lưu lại và lại chon Add link nữa là có thể thêm liên kết tiếp.
  4.  Bước 3: Lưu xong mục Add Link các bạn chọn tiếp Edit My Profile ở dưới ảnh đại diện của các bạn, tại mục About me, các bạn viết đoạn giới thiệu về từ khóa cần SEO, chú ý tại đây các bạn chỉ chèn được 2 liên kết mà thôi.
  5.  Sau khi các bạn đặt xong liên kết ở thông tin cá nhân, các bạn truy cập vào liên kết: https://www.ibm.com/developerworks/community/groups/service/html/ownedcommunities, tại đây các bạn chọn Start a Community và viết mô tả về bạn thêm một lần nữa, sau đó chọn Star the first topic, tai đây các bạn viết một bài văn rồi chèn liên kết theo từ khóa lưu lại là được.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây