Tham gia cộng đồng bảo tồn động vật và lấy backlink trên TU

0
586

TU là từ viết tắt của Trout Unlimited là một cộng đồng bảo tồn thiên nhiên, các loài sinh vật. Tham gia cộng đồng TU các bạn sẽ có những thông tin nóng bỏng nhất về môi trường từ khắp mọi nơi trên thế giới. Các tổ chức phi chính phủ, tổ chức nhân đạo từ mọi nơi trên thế giới chia sẻ thông tin, thống nhất các phương án hỗ trợ môi trường, bảo tồn động thực vật quý hiếm, duy trì nguồn gen đang bị suy giảm đáng kể. Bạn cũng có thể là một tác giả, một thành viên đánh giá môi trường thiên nhiên tại các vùng bạn đi qua như bao người khác rất đơn giản chỉ cần đăng ký vèo cái là xong.

TU là một cộng đồng khá thoải mái khi cho chúng ta đặt backlink dofollow rất đơn giản mà lại cực chất lượng với DA 73 PA 78, hứa hẹn sẽ làm thay đổi đáng kể sự phát triển của web site các bạn.

-Cách lấy backlink tại TU.org :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn truy cập vào link tại đây, điền đầy đủ thông tin vào và nhớ xác nhận email nhé, cũng giống như đăng ký tài khoản ahrefs, các bạn phải vào mail rồi mới đăng ký mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký được. Có thể một số bạn bị từ chối đăng ký, các bạn hãy dùng 1 email mới đăng ký chứ không phải do bị chặn ip việt nam đâu nhé.
  3. Bước 2 : Các bạn di chuyền chuột lên My TU ở trên cùng góc bên phải đó, chọn View My Profile và chọn tiếp Edit Profile, tại mục web site các bạn thêm url trang chủ vào và Save thế là xong.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây