Lấy backlink trên WordPress.org nhanh chóng nhất

0
844

Hướng dẫn cách lấy backlink trên wordpress.org có DA 100 cao nhất thế giới, cực chất lượng!

WordPress nổi tiếng thế giới là nền tảng web 2.0 được sử dụng nhiều nhất thế giới. Hiện nay trên thế giới hầu hết các website đều sử dụng nền tảng này vì tính mở tùy chỉnh thuận lợi của nó, không chỉ thế người ta còn ưa chuộng wordpress vì kho ứng dụng Plugin khổng lồ dễ sử dụng mà cực chất lượng.

-Hầu hết chúng ta sử dụng wordpress.com để làm site vệ tinh, còn wordpress.org chúng ta chỉ đến để tải mã nguồn về tạo web site mà không để ý đến rằng wordpress.org cho chúng ta backlink nofollow chất lượng khủng hàng đầu thế giới với DA 100, Global rank 5.

-Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn lấy backlink trên wordpress.org :

  1. Demo : backlink nofollow tại đây, cập nhật thêm cho các bạn liên kết dofollow từ WordPress tôi mới tìm hiểu thêm demo ở đây siêu chất lượng cao luôn nhé, không đặt là phí lắm đó.
  2. Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn click vào link tại đây, Điền đầy đủ thông tin vào, chờ 1 lúc sẽ có thư xác nhận gửi qua email có mật khẩu đăng nhập cho các bạn.
  3. Bước 2 : Các bạn truy cập vào link tại đây và thay chữ luuanhhup ở trên url bằng tên đăng nhập tài khoản của các bạn.
  4. Bước 3 : Các bạn chọn Edit ở ngay bên tên của các bạn
  5. Bước 4 : Các bạn thêm url trang chủ vào mục website và mục About me các bạn sử dụng đoạn code sau đây : <a href=”https://www.luuanh.com/”>luu anh</a>, các bạn nhớ tùy chỉnh url và từ khóa theo của các bạn, chú ý không đặt quá 4 link để không bị giảm chất lượng của backlink và tránh bị google để ý. Backlink tại wordpress.org về cực nhanh, chỉ sau 1 ngày kiểm tra bằng ahrefs đã có rồi các bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây