Mẹo lấy backlink nofollow trên mạng xã hội weheartit

0
792

weheartit là mạng xã hội cũng rất nổi tiếng ở nước ngoài, đặc trưng của mạng xã hội này là nút tim thay vì like như ở facebook. Tham gia mạng xã hội này người dùng sẽ chia sẻ những bức ảnh, khoảnh khắc đẹp đáng nhớ của mình.

-Đối với dân seo chúng ta cũng rất dễ dàng để có backlink nofollow và traffic từ mạng xã hội weheartit đơn giản như sau :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Đăng ký tài khoản, các bạn truy cập theo link tại đây, các bạn có 3 sự lựa chọn đăng nhập nhanh qua tài khoản Facebook, Twitter, Google Plus hoặc đăng ký bình thường qua email, không cần xác nhận email các bạn vẫn có thể sử dụng ngay được mạng xã hội này rồi nhé.
  3. Bước 2 : Sau khi tạo xong tài khoản, Weheartit sẽ yêu cầu các bạn theo dõi một số tài khoản nổi tiếng khác, các bạn cứ nhấn theo dõi càng nhiều càng tốt nhé.
  4. Bước 3 : Các bạn chọn Setting rồi thêm url bất kỳ vào các mục Link, Location, Bio rồi lưu lại nhé. Để kiểm tra xem đã làm thành công chưa các bạn chọn My Collection nhé. Đến đây chúng ta đã có backlink chất lượng với DA 81 rồi.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây