Mua bán tài khoản Ahrefs Pro giá rẻ uy tín và chất lượng

1
525

Đã làm seo, không ai mà lại không biết đến tài khoản Ahrefs – một công cụ seo rất nổi tiếng và hữu ích, ngày càng có nhiều tác dụng được cải tiến không ngừng!

Cách đây hơn 1 năm, tôi từng là người đầu tiên chia sẻ lên  internet cách đăng ký tài khoản Ahrefs Pro miễn phí, thời gian đó việc đăng ký tài khoản ahrefs rất dễ dàng nên tôi thường xuyên chia sẻ, share tài khoản Ahrefs Free phiên bản Pro cho anh em dùng cứ 2 tuần 1 lần!
mua_tai_khoan_ahrefs
Tuy nhiên, việc đăng ký bây giờ đã khó hơn xưa, có quá nhiều người sử dụng đồng đều 1 tài khoản Ahrefs Pro dẫn đến chỉ ít phút sau khi tôi chia sẻ tài khoản đã bị đầy dung lượng không thể kiểm tra thêm được nữa! Rất nhiều bạn bắt đầu đi tìm kiếm các nơi cung cấp để mua tài khoản Ahrefs Pro nhưng lại mua phải từ các bên không uy tín và không đảm bảo được chất lượng tài khoản!

Do đó, tôi quyết định bán tài khoản Ahrefs Pro giá rẻ uy tín và chất lượng cho anh em!

  •  Anh em cần mua tài khoản Ahrefs Pro chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng Vietcombank sau đây: 0011004292482 tên chủ tài khoản Lưu Ngọc Anh, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội!
  •  Giá sử dụng 2 tuần là 50k! Các bạn chú ý ghi tên nick Facebook của các bạn trong nội dung chuyển tiền!
  •  Sau khi chuyển tiền xong inbox vào Fanpage cho tôi theo địa chỉ sau để nhận tài khoản: https://www.facebook.com/luuanhcom/

Chú ý:

  •  Các bạn được cấp tài khoản Ahrefs pro bao gồm email và mật khẩu luôn, không cần dùng token hay hay add on gì cả.
  •  Có thể dùng trên cả điện thoại di động chứ không phải chỉ dùng được trên máy tính.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây