Ngôn ngữ lập trình arduino cho backlink dofollow

0
500

-Arduino là cộng đồng lập trình chuyên phát triển các ứng dụng trên các thiết bị như điện thoại androi, ios… Tất cả các mã nguồn về lập trình ứng dụng đều được mổ xẻ, nghiên cứu tại đây.
-Tham gia ngay cộng đồng arduino chúng ta không chỉ được mở rộng kiến thức về ngôn ngữ lập trình mà còn dễ dàng quảng bá trang web, ứng dụng của mình đến mọi người nhanh chóng.

-Arduino cho backlink dofollow theo từ khóa, chất lượng rất cao có DA 88, backlink bền vững và lâu dài cũng sẽ là điểm mạnh khi chúng ta để liên kết lên các mạng xã hội thế này.

-Cách đặt backlink trên arduino :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Tham gia cộng đồng arduino các bạn truy cập vào link ở đây, điền thông tin vào và nhấn Create account, xác nhận email là dùng được ngay.
  3. Bước 2 : Ngay sau khi click vào thư trong email, các bạn sẽ hiện ra giao diện chỉnh sửa thông tin cá nhân, các bạn chọn tiếp Add personal info, tại đây ở mục website các bạn cho url bất kỳ vào, thường là url trang chủ nhé, còn mục Bio các bạn sử dụng đoạn Html sau để đặt backlink theo từ khóa : <a href=”https://www.luuanh.com/”>luu anh</a> các bạn chú ý là mục Bio có giới hạn số lượng ký tự, nếu các bạn vượt quá số lượng ký tự cho phép sẽ lưu thông tin không thành công, khi đó các bạn lại chọn sửa lại mục Bio, xem đoạn code nào bị thiếu xóa nốt phần còn lại của nó đi là được.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây