Nguyễn Tất Công

0
718

Chào các bạn, tôi là Nguyễn Tất Công, sinh năm 1995, hiện tại đang theo học tại Trường Đại học Dược Hà Nội. Là một người thích khám phá những điều mới mẻ và chinh phục các thử thách, vào mùa hè năm 2016, tôi đã thực hiện chuyến đi xuyên Việt trong vòng gần một tháng.

Đó là một chuyến đi thú vị và thành công, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều trong cuộc sống. Chuyến đi không chỉ giúp tôi tìm hiểu được những vùng đất mới, khám phá những tiểu vùng văn hóa khác nhau trên đất nước Việt Nam, nó còn giúp tôi khám phá chính bản thân mình – về tính cách, về những điều bản thân coi trọng, về khả năng của bản thân, về tình yêu thương,… Chuyến đi thực sự khiến tôi có một cái nhìn rất khác về cuộc sống và về chính bản thân mình so với trước đây.

Trước khi thực hiện việc viết blog nguyentatcong.com này, tôi đã suy nghĩ khá nhiều về mục đích của nó. Điều đầu tiên, là mong muốn được chia sẻ chân thành những suy nghĩ, quan điểm cá nhân, những trải nghiệm của bản thân đến bạn bè tôi, đến những người tôi mới quen,…để họ phần nào hiểu về con người tôi. Điều thứ hai là thông qua blog này, tôi mong muốn có thể kết thêm được nhiều bạn mới hơn nữa. Mỗi con người đều là một cá thể rất đặc biệt trong xã hội và không hề giống bất cứ ai khác, cuộc đời ai cũng đều có những câu chuyện thú vị để kể, tôi tin rằng, tôi và bạn sẽ có thể chia sẻ cho những những câu chuyện tuyệt vời đó với nhau.
Và sau cùng, blog này hoàn toàn là quan điểm cá nhân của riêng tôi, không nhằm mục đích nào khác ngoài hai điều đã nói ở trên. Vì vậy, mong rằng sau khi đọc những bài chia sẻ xuất phát từ sự chân thành của tôi, nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về con người tôi và hi vọng rằng, những thông tin được chia sẻ đó sẽ thực sự giúp ích cho bạn.
Những chủ đề tôi mong muốn chia sẻ
Sách hay: Đọc sách là một trong những sở thích của tôi. Mỗi cuốn sách đọc xong đều mang lại cho bản thân tôi những điều tuyệt vời. Và tôi muốn chia sẻ những kiến thức đó cùng bạn. Chuyên mục “Sách tôi yêu” là tập hợp những bài viết review sách, những điều ấn tượng, suy ngẫm của bản thân…sau khi đọc xong cuốn sách đó.
Suy ngẫm về cuộc sống và công việc: Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn chứa đựng nhiều điều thú vị, nó mang đến cho chúng ta những trải nghiệm và bài học. Công việc luôn mang đến những cảm hứng tuyệt vời cho tôi. Những bài chia sẻ của tôi là cách tôi cảm nhận về những gì đang diễn ra xung quanh này.
Về bản thân tôi: Là những chia sẻ về sở thích, cuộc sống thường nhật và cả những trải nghiệm cá nhân vô cùng thú vị mà tôi từng trải qua. Giống như bạn, tôi cũng có một số câu chuyện thú vị để kể. Những chia sẻ đó sẽ giúp bạn hiểu về tôi hơn.
Với những bài chia sẻ trên blog cá nhân, tôi tin rằng nó đã phần nào phản ánh được chính con người của tôi. Hi vọng rằng những điều đó sẽ giúp tôi thực hiện được mục đích của mình khi xây dựng blog cá nhân.
Một số thông tin cơ bản về tôi
Tên đầy đủ: Nguyễn Tất Công
Học vấn: Trường Đại học Dược Hà Nội
Quê quán: Nam Xuân, Nam Đàn, Nghệ An, Việt Nam.
Phương châm sống: Sống là để cho đi
Email cá nhân: congnt95vn@gmail.com
Di động: 0166 357 3815
Câu nói yêu thích: “Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim” – Howard Schultz.
Cám ơn bạn đã đến đây, chân thành chúc bạn và người thân có một ngày thật tuyệt vời.
Mời các bạn ghé đọc blog cá nhân của tôi: http://www.nguyentatcong.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây