Phát hành các yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương năm 2017

0
642

Hàng năm, các chuyên gia hàng đầu thế giới tiến hành cuộc khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm địa phương một lần, năm 2017 với sự tham gia góp phần của hơn 40 chuyên gia SEO Local đã phát hành bảng khảo sát mới!

 

cac_yeu_to_xep_hang_seo_dia_phuong_nam_2107

 

Năm 2017, backlink và đánh giá nhận xét từ người dùng là yếu tố có sức ảnh hưởng lớn đến SEO Local.

Đó là một trong rất nhiều kết luận đến từ hơn 30 chuyên gia SEO địa phương trên thế giới. Đây là kết quả mới nhất của chiến dịch khảo sát bắt đầu được hơn 1 thập kỷ do David Mihm khởi xướng. Năm 2016 cuộc khảo sát phải dừng lại và sau đó David Mihm đã chuyển giao lại nhiệm vụ cho Darren Shaw tiếp tục thực hiện thống kê dữ liệu SEO Local.
Trong khi backlink và đánh giá từ người dùng hiện nay được cho là quan trọng, tăng phần ảnh hưởng thì trích dẫn lại gần như mất đi phần chú ý trọng tâm của cuộc khảo sát. Đặc biệt có sự tăng cường của vấn đề tập trung vào nội dung chất lượng hơn số lượng.
Cuộc khảo sát đã bác bỏ hoàn toàn các quan điểm về yếu tố được cho là ảnh hưởng lớn của SEO Local trước đây. Thống kê dữ liệu cũng chỉ ra các yếu tố có thêm sự ảnh hưởng hay suy giảm vị trí đi so với dữ liệu lần trước. Phần lớn các chuyên gia cho rằng có sự thay đổi lớn này là do sự xuất hiện của thuật toán Possum của Google cập nhật vào tháng 9 năm ngoái.

cac_yeu_to_xep_hang_seo_dia_phuong_nam_2107

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây