Tặng backlink chất lượng cao cho bạn đọc của Blog LuuAnh.com

0
612

– Qua bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu hoài nghi câu hỏi đặt ra về tầm quan trọng của backlink liệu có thật sự mạnh mẽ như xưa thì Google vẫn khẳng định liên kết chất lượng luôn là một tín hiệu giúp bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm số một thế giới này.

– Hôm nay, tôi xin có món quà nhỏ dành cho các bạn độc giả của Blog LuuAnh.com đó là backlink dofollow chất lượng cao trong bài viết tại trang Sina.com.cn:

 

  •  Demo: tại đây
  • Tại sao tôi lại viết bài này? Sina.com.cn là một trong những mạng xã hội lớn nhất quốc gia đông dân số một thế giới đó là Trung Quốc. Dưới sự trợ giúp của chính phủ, ngành thương mại điện tử tại Trung Quốc đang phát triển lớn mạnh vô cùng, vào hàng top đầu thế giới. Sina.com.cn là một trang mạng xã hội, trang tin tức cập nhật liên tục, nhanh số một về tốc độ tại Trung Hoa không chỉ do đội ngũ biên tập viên, các nhân vật nổi tiếng mà phần lớn là do chính người dùng cập nhật thông tin lên blog cá nhân của mình.
  • Có một điều hạn chế đó là tất cả các trang mạng lớn tại Trung Quốc như Weibo, Sina, QQ đều bắt đầu liên kết với nhau và yêu cầu người dùng xác thực tài khoản bằng số điện thoại có đầu số là của Trung Quốc. Trước đây, chúng ta còn có lựa chọn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chúng ta không thể đăng ký được tài khoản mới nếu thiếu số điện thoại bản địa của người Hoa rồi.
  •  Tôi may mắn có người bạn qua du lịch tại Trung Quốc nên đã xác nhận được một tài khoản tại trang Sina.com.cn, chỉ cần một tài khoản này có thể đăng nhập được vào tất cả các mạng xã hội lớn của Trung Quốc như QQ, Weibo, …
  •  Tôi viết bài này để tặng liên kết dofollow trong bài viết cho những ai chưa đăng ký được tài khoản tại Sina.com.cn. Sina.com.cn cho backlink dofollow có chỉ số Alexa Rank là 17 trên bảng xếp hạng toàn cầu, Ahrefs Rank 79, Domain Rating 82, rất là mạnh. Sau khi Google cập nhật thuật toán Penguin chạy Real time thì việc có liên kết dofollow tronmg bài viết lại càng quan trọng nữa.
  •  Vậy bạn nào có nhu cầu cần liên kết tại Blog này hãy viết bài chèn link và hình ảnh sẵn vào gửi cho tôi qua Fanpapage Facebook: Facebook.com/luuanhcom tôi sẽ đăng bài lấy link giúp các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây