Tạo Blog vệ tinh trên Ameba – Một web 2.0 miễn phí nữa đến từ Nhật Bản

0
855

– Tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn các website cho phép người dùng tạo Blog cá nhân  hoặc website bán hàng để làm Blog vệ tinh có chỉ số DA, Alexa chất lượng hàng đầu thế giới để đối phó lại với cơn khủng hoảng càn quét diễn đàn của Google.
– Nối tiếp các website siêu mạnh của Nhật Bản cho tạo website miễn phí, hôm nay tôi tiếp tục gửi đến các bạn cách tạo Blog vệ tinh trên Ameba.jp.
– Vài điều về website mà chúng ta tiến hành lấy backlink ngày hôm nay: Nguồn gốc xuất xứ Nhật Bản, chỉ số Alexa Rank là 526, chỉ số DA là 77, tôi sẽ không bàn về PA vì PA là tại page các bạn đặt link khác hoàn toàn với tại trang chủ, thuộc tính liên kết chúng ta nhận được 100% hoàn toàn là backlink dofollow.

– Không để các bạn chở lâu ngay bây giờ chúng ta sẽ tiến hành xây dựng Blog vệ tinh trên Ameba.jp:

  1.  Demo: bài viết ở đây, thông tin cá nhân ( profile) tại đây
  2.  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website Ameba.jp các bạn truy cập vào liên kết tại đây, điền email vào và xác nhận rồi làm tiếp các bước đăng ký sau.
  3.  Bước 2: Sau khi xác nhận email các bạn mới được tiến hành điền thông tin chi tiết về tài khoản đăng ký, các đăng ký trên Ameba tương tự như ở Livedoor do đó nếu bạn nào không đăng ký được mời các bạn đọc bài: Hướng dẫn cách xây dựng site vệ tinh bằng livedoor.jp
  4. Bước 3: Ngay sau khi các bạn hoàn thành hồ sơ, bước thứ 3 sẽ là đăng bài viết lên Blog hoặc các bạn truy cập vào liên kết ở đây luôn để đăng bài lên blog của các bạn ngay. Ở đây các bạn thoải mái chèn anchor text, chú ý có thể tùy chỉnh HTML nên một số bạn copy bài viết lên đây mà ở bản gốc để là nofollow thì khi các bạn xuất bản cũng sẽ được backlink nofollow nhé.
  5.  Bước 4: Lấy backlink profile dofollow các bạn cần chọn Chỉnh sửa hồ sơ ở ngay dưới tên của các bạn, trong ảnh tôi có bôi đen vị trí đó. Tiếp theo, các bạn  chọn Thông tin cơ bản, tại chỗ URL trang chủ các bạn thêm liên kết bất kỳ vào và lưu lại, Cuối cùng, các bạn chọn Tự giới thiệu ( đây là Google dịch trên Chrome dịch) hoặc Riêng Shao Jie ( đây là bản dịch của Google dịch trên Cốc Cốc), ở đây các bạn viết lời giới thiệu về mình rồi chèn liên kết theo từ khóa y như bước 3.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây