Tham gia lớp học online và đặt backlink tại Autodesk nhà xuất bản ủy quyền

0
566

Autodesk nhà xuất bản ủy quyền cung cấp tài liệu giảng dạy chất lượng cao, bao gồm các khóa học trực tuyến và sách. Tham gia Autodesk bạn sẽ được chọn một nhà xuất bản để xem hướng dẫn của họ hoặc tìm hiểu thêm về nội dung đào tạo của họ.
– Tham gia ngay Autodesk chúng ta sẽ được mở mang kiến thức với nguồn thông tin chính xác và đúng đắn từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Đối với dân seo chúng ta cũng khá hạnh phúc khi được lấy ngay 2 backlink dofollow chất lượng cao rất đơn giản mà chất lượng cao có chỉ số DA tận 92 quá là khủng.

-Cách đặt backlink tại Autodesk đơn giản như sau :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Tham gia lớp học tại nhà xuất bản ủy quyền Autodesk các bạn truy cập vào link tại đây, điền thông tin của các bạn vào và nhớ xác nhận email nhé, nếu không có thư ở mục chính hãy kiểm tra thư ở mục spam.
  3. Bước 2 : Di chuyển chuột lên trên tên của các bạn ở góc bên phải trên cùng, chọn My profile
  4. Bước 3 : Các bạn chọn Add link, tại 2 phần Blog và Website cho url bất kỳ của các bạn vào và lưu lại
  5. Bước 4 : Sau bước 3 khi ra Profile các bạn vẫn chưa nhìn thấy liên kết của các bạn vừa đặt được mà phải làm thêm bước thứ 4 này nữa. Các bạn chọn Visibility rồi tích cho Blog và Website được hiển thị trên thông tin cá nhân và lưu lại là hoàn thành.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây