Tham gia phát triển ứng dụng và đặt backlink tại App.net

0
507

App.net là trang phát triển ứng dụng cho điện thoại thông minh trên các nền tảng hệ điều hành như Androi, Ios. Nếu bạn nào học lập trình ứng dụng thì việc tham gia cộng đồng này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá ứng dụng và kiếm tiền.
App.net cho backlink  nofollow có chỉ số DA 61 cũng khá ổn, việc lấy backlink rất đơn giản ngược lại việc đăng ký lại hơi phức tạp một chút.

-Ngay bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đặt backlink tại App.net :

  1. Demo : tại đây
  2. Bước 1 : Ghi danh tài khoản trên cộng đồng App.net, các bạn truy cập vào link tại đây, các bạn điền số điện thoại đúng vào vì App.net yêu cầu xác thực qua số điện thoại nữa. Sau khi xác nhận được số điện thoại bằng mã gửi đến máy xong, các bạn mở thư ở email ra xác nhận tiếp email chú ý nếu không có trong thư chính thì kiểm tra phần thư spam nữa nhé.
  3. Bước 2 : Nhìn lên trên cùng góc bên tay phải, click vào mũi tên dưới tên cá nhân, chọn Setting và ở mục Write about yourself các bạn thêm liên kết của mình vào thoải mái trong giới hạn số ký tự cho phép là được, ở mục Set your display name các bạn nhớ điền vào mới lưu lại được, nếu không điền mục này sẽ lỗi không cho lưu.
  4. Bước 3 : Các bạn chọn Profile rồi ra dán link vào chỗ post tiếp tục đăng link của website lên nữa, ở đây cho backlink nofollow nhưng trong bài viết nhé.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây