Viết ứng dụng từ mã lập trình trên OutSystems và lấy backlink

0
784

OutSystems cung cấp mã  phát triển ứng dụng và nền tảng phân phối cho phép tích hợp liền mạch của mã tùy chỉnh. Kết hợp với tốc độ tùy chỉnh cho ứng dụng tốt nhất của  thế giới. Tích hợp với tất cả các hệ thống hiện tại của bạn và các nguồn dữ liệu và duy trì trật tự với xây dựng trong quản lý và phân tích.

Tham gia OutSystems chúng ta có cơ hội rất lớn để có thể trở thành những nhà lập viết ứng dụng hàng đầu thế giới. Trong bài viết này do khuôn khổ đề tài nghiên cứu cách đặt backlink chất lượng cao nên tôi sẽ chỉ nói về backlink. OutSystems cho chúng ta backlink dofollow theo từ khóa với DA 53, về cơ bản cá nhân tôi đánh giá ban quản trị của OutSystems khá phóng thoáng khi cho chúng ta tận 8 backlink dofollow và 3 backlink nofolow.

-Cách đặt backlink tại OutSystems như sau :

  1. Demo : các bạn tham khảo tại đây
  2. Bước 1 : Đăng ký ngay OutSystems các bạn truy cập theo link ở đây. Khác với các mạng xã hội thông thường, OutSystems sẽ yêu cầu các bạn xác nhận email trước rồi mới cho hoàn thành hồ sơ đăng ký.
  3. Bước 2 : Sau khi tạo mật khẩu cho tài khoản thành công, các bạn di chuyển chuột lên tên của các bạn ở góc trên cùng bên tay phải màn hình và chọn Profile rồi chọn tiếp Edit Profile.
  4. Bước 3 : Sau khi giao diện chỉnh sửa thông tin cá nhân hiện ra, các bạn tiến hành thêm 3 url vàò 3 vị trí Linkedin, Home page, Twitter ở mục Web Presence như hình dưới, ở đây chúng ta được 3 backlink nofollow
  5. Bước 4 : Điền xong các bạn kéo chuột xuống dưới tận cùng, có 2 mục Introduction và Interests các bạn viết đoạn văn mô tả rồi chèn link như ở diễn đàn, chú ý là có giới hạn đó, các bạn chỉ được 1 dòng ký tự thôi thế nên từ khóa bạn nào càng ngắn càng được nhiều link. Nếu bạn nào viết quá 1 dòng ký tự sẽ không được lưu lại thông tin. Ở bước này chúng ta được backlink dofollow nhé, chúc các bạn thành công.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây