Website Directory

0
660

– Ngày càng có nhiều website về rao vặt, diễn đàn seo,.. bị Google sanbox, penalty là hình phạt nặng nhất của domain dẫn đến không được công cụ tìm kiếm này index nữa nghĩa là mọi kết quả, thông tin của webiste đó bị biến mất khỏi Google Search hoàn toàn. Nếu các bạn lỡ đặt link trên các website bị phạt bởi Google thì cũng đừng quá lo lắng tuy nhiên hãy khẩn cấp chặn ngay các link đó lại và tốt nhất là xóa hoàn toàn các liên kết đó đi.
– Trong thời buổi Google liên tục cập nhật, thay đổi thuật toán của họ để chống lại spam và SEO mũ đen, đôi khi cũng ảnh hưởng trực tiếp tới SEO chân chính, câu hỏi đặt ra là xây dựng liên kết ở đâu để bạn an toàn với Google? Hôm nay, tôi xin gợi ý cho các bạn 2 hướng đi đó là đặt backlink tại website directorybookmark social.
– Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số website directory trước :

 1.  Đầu tiên mở màn là 1 website từ điển của Mỹ cóp DA 54, các bạn truy cập link tại đây để sumit url trang chủ lên. Các bạn chú ý trước khi gửi liên kết lên các bạn cần phải đặt đoạn code này vào code của website các bạn trước mới được : <a href=”http://www.usalistingdirectory.com/index.php?list=latest”>http://www.usalistingdirectory.com/index.php?list=latest</a> . Sau khi được index backlink, các bạn xóa liên kết đó đi cũng được nhé.
 2.  Marketinginternetdirectory có DA 52 : Link ở đây, dạng sumit giống hệt website đầu tiên, các bạn cũng cần có đoạn code này trong trang chủ nó mới cho các bạn backlink : <a href=”http://www.marketinginternetdirectory.com/shopping/computer_games_and_softwares/”>Software Directory</a>
 3.  Usgeo.org có DA 43, các bạn cũng làm tương tự như 2 site trên.
 4.  Siteloop.net có DA 41 là một site đến từ Trung Quốc các bạn truy cập theo liên kết tại đây, sau đó thêm url trang chủ vào ô theo mẫu rồi sumit lên là được 1 backlink dofollow tự nhiên.
 5.  1h.ae có DA 55 cho backlink dofollow, các bạn truy cập vào liên kết ở đây, tại mục URL cho url cần đặt liên kết vào, phần Optional custom short URL các bạn tùy chình url rút gọn cho url các bạn cần đặt liên kết, Optional title là từ khóa, link demo ở đây, c ác bạn làm theo hướng dẫn như hình ảnh dưới nhé.
 6.  Pageranker.us có DA 24, cho backlink dofollow, các bạn truy cập vào link tại đây rồi dán url vào ô có www sumit lên là được
 7.   Rankw.ru có DA 35 cho backlink dofollow, link sumit tại đây
 8.  Hao.qieta.com có DA 50, link sumit tại đây
 9.  Tool.cnzz.cc có DA 41, link sumit tại đây
 10.  Sitevaluefox.com có DA 35 ưu điểm là được webmaster tool thống kê in dẽ rất nhanh, ngay lần cập nhật đầu tiên đã thống kê luôn rồi, link sumit ở đây
 11.  Similarweb.com có DA 74, các bạn click ngay vào liên kết ở đây và sumit tra chủ lên là được backlink dofollow chất lượng rồi.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây