Xây dựng Blog vệ tinh trên Unr.edu.ar – website về giáo dục

0
710

– Hôm nay tôi xin gửi đến các bạn một website về giáo dục của Tây Ban Nha cho phép người dùng xây dựng Blog vệ tinh.
– Unr.edu.ar  là một website giáo dục chuyên giảng bài trực tuyến,, có độ uy tín rất cao, hiếm có một tên miền giáo dục nào mà đạt được độ mạnh như website này, rất may mắn nữa là ban quản trị của website này cực kỳ thoải mái, cho phép người dùng xây dựng Blog cá nhân riêng giống y như Violet của nước ta, viết bài và thêm liên kết thoải mái.

– Sơ qua vài chi tiết về liên kết chúng ta được thừa hưởng khi xây dựng vệ tinh trên Unr.edu.ar: Hoàn toàn là backlink dofollow có DA 63, chỉ số Alexa cực khủng 46,6k, thêm một điều nữa đó là nội dung về giáo dục có domain đuôi edu rất được Google ưa thích và đánh giá cao.

– Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng Blog vệ tinh trên Unr.edu.ar:

  1.  Demo: backlink Profile tại đây, bài viết chèn liên kết ở đây
  2.  Bước 1: Đăng ký là thành viên học trực tuyến tại Unr.edu.ar các bạn truy cập vào liên kết ở đây, điền đầy đủ thông tin vào và nhớ xác nhận email là dùng được, trangnayf gửi email hơi chậm một chút nên nhớ kiểm tra kỹ nhé các bạn.
  3.  Bước 2: Sau khi xác nhận thành công email rồi chúng ta sẽ lấy backlink ở Profile trước, các bạn chọn Prefecens rồi chọn tiếp Edit Profile sau đó kéo chuột xuống cuối cùng chọn Optional, tại phần webpage các bạn cho url bất kỳ vào và lưu lại.

     

  4.  Bước 3: Chúng ta tiến hành viết Blog và lấy backlionk trong bài viết, để đăng bài viết mới các bạn truy cập vào liên kết ở đây, công việc cuối cùng là đăng bài và chờ backlink về mà thôi. Chúc các bạn thành công và sớm lên top trên Google Seach.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây