Xây dựng vệ tinh trên Goo.nee.jp

0
769
– Nói đến việc xây dựng vệ tinh, SEOer thường nghĩ đến danh sách hệ thống website 2.0 miễn phí như Blogspot của Google, WordPress.com, quá nổi tiếng vì hợp thức hóa ngôn ngữ bản địa, là đứa con của các ông trùm công nghệ thế giới nên việc nổi tiếng là hoàn toàn bình thường. Chúng ta đang đau đầu vì việc xây dựng liên kết do hệ thống diễn đàn bị phạt bởi thuật toán của Google quá nhiều. Đừng lo lắng quá, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách xây dựng vệ tinh tại Goo.nee.jp cho backlink dofollow không giới hạn, với chỉ số cực chất như DA 87 và nói không với chuyện dùng discavow của Google webmaster tool.

– Hướng dẫn xây dựng vệ tinh trên Goo.nee.jp:

  1.  Demo: tại đây
  2.  Bước 1: Điền email của các bạn vào và yêu cầu đăng ký thành viên mới ở ô trống đó. link đăng ký thành viên mới ở đây.
  3.  Bước 2: Sau khi xác nhận email xong các bạn mới điền tiếp thủ tục đăng ký tài khoản, ở đây có phần GooID các bạn cần chú ý nó là một phần của url blog của bạn ví dụ như blog.goo.ne.jp/joggerpants do đó các bạn nên đặt giống từ khóa các bạn đang SEO sẽ giúp ích và làm tăng điểm chất lượng của liên kết lên khi cùng chủ đề,
  4.  Bước 3: Xác thực chấp nhận điều khoản sử dụng một lần nữa.
  5.  Bước 4: Điền Tile cho blog các bạn hãy chọn từ khóa chính đặt, còn tổng quan về Blog các bạn chọn các từ khóa khác nữa để mô tả.
  6.  Bước 5: Sau khi điền xong một loạt thông tin các bạn bật thư ở email lên kiểm tra thư thứ 3 được gửi từ địa chỉ admin@blog.goo.ne.jp có link đăng nhập admin Blog của các bạn, hoặc các bạn truy cập theo liên kết sau luôn cũng được: http://blog.goo.ne.jp/admin/ rồi các bạn bắt buộc phải theo dõi một số blog nổi bật, cứ nhấn càng nhiều càng tốt nhé, click chọn trở thành người đọc là các bạn đã theo dõi blog đó.
  7.  Bước 6: Chọn vào biểu tượng có cây bút ở bên tay phải đó để đăng bài mới hoặc click theo link sau là đến đăng bài mới luôn nhé các bạn: http://blog.goo.ne.jp/admin/newentry/

– Đến bước 7 các bạn hãy viết bài và chèn liên kết như thường là được nhé, chúc các bạn thành công,

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây